1. Noron.vn
  2. Giữ lửa tình yêu LGBT+

Giữ lửa tình yêu LGBT+

Mặc dù hiện nay ở Việt Nam đã cởi mở hơn rất nhiều về cộng đồng LGBT. Nhưng câu nói bất hủ của ông cha ta đã in hằn lên não của mọi người :" Trai lớn dựng vợ, gái lớn gả chồng" . Sẽ thật là khó hiểu khi sinh ra không đúng giới tính của mình, việc come out với mọi người đã là một thử thách lớn đối với cộng đồng LGBT, để có một hạnh phúc và tình yêu thực sự thì thực sự rất là khó tìm. Làm thế nào không ít thì nhiều để bạn có thể đạt được những mong muốn đối với chính cuộc đời của mình .

1. Sự nghiệp , độc lập , bản lĩnh

Hoa hậu Hương Giang đã từng nói: " Tất cả các bạn cộng đồng LGBT phải thành công dù bạn là con trai hay con gái , cháu đích tôn hay không đích tôn , điều đó không còn quan trọng . Khi bạn thành công tất cả đều tôn trọng bạn ". Tưởng tưởng những người bình thường khi về già sẽ có con cháu đuề huề và được chăm sóc. Nếu bạn không có con , điều gì sẽ xảy ra khi không có ai chăm sóc bản thân mình ? Bắt buộc phải có tiền phòng thân , học hỏi và nhanh chóng tự do về tài chính . Tiền có thể đối với nhiều người không quan trọng , nhưng khi bạn là người cộng đồng giới tính thứ 3, không điều gì chắc chắn trong cuộc đời này cả , tiền sẽ là máu của bạn . Hãy trang bị kiến thức về tài chính , lập cho mình mục tiêu cuộc đời với những mốc thời gian rõ ràng để đạt được nó.

2. Come out và sống thật với giới tính của mình Chúng ta khi gặp bất kì vấn đề nào trong cuộc sống luôn nghĩ mình là nạn nhân trong vấn đề đó. Đây là suy nghĩ sai lầm , để giải quyết vấn đề , bạn buộc phải đặt mình vào vai thủ phạm trong vấn đề đó . Con người sinh ra không được chọn giới tính hay bố mẹ sinh con , trời không tính . Đó là những cách tự an ủi bản thân mình , nhưng điều đó không giúp bạn hạnh phúc hay có những điều bạn muốn . Tại sao không nghĩ rằng ta đã làm gì sai kiếp trước nên kiếp này ta cần phải nhận lại . Nếu điều đó làm thay đổi cách sống của bạn thì hãy cứ nghĩ như vậy . Để có hạnh phúc bạn phải cố gắng tìm cách và dũng cảm đối diện với sự thật . Bạn không thể đi vòng , nhảy lên , chui luồn , cách duy nhất để vượt qua nỗi sợ hãi đó là đi xuyên qua nó

3. Chọn bạn đời

Nhiều người trong cộng đồng tìm đến nhau vì dục vọng , điều đó không sai nhưng để tiến tới tình yêu lâu dài mà bạn muốn thì phải chọn đúng người hợp mình . Bởi nếu họ đến vì mình về thân xác khi còn trẻ , không sớm thì muộn khi mình già đi , họ cũng phải tìm đến người trẻ hơn bạn . Điều đó là quy luật tất yếu trong tình yêu, tình yêu chỉ có khi hai người đáp ứng những nhu cầu của nhau. Thay vì đến quán bar, club,... để tìm bạn đời cho mình thì hãy luôn phát triển bản thân mình trở nên có trí tuệ và lấp lánh như những viên ngọc quý , bạn sẽ thu hút được những người giống bạn . Đơn giản là vì gió tầng nào thì gặp mây tầng ý, chỉ có trí tuệ không bao giờ mất đi mà sẽ được mài dũa theo năm tháng .

4. Trở thành chuyên gia trong tình yêu

Nếu con cái là ràng buộc trong mối quan hệ vợ chồng , thì người trong cộng đồng Lgbt không có một cái gì để ràng buộc trong tình yêu của mình . Điều đó có nghĩa tỉ lệ hợp tan trong cộng đồng cao hơn so với người bình thường. Để có một tình yêu trọn vẹn , thay vì cố níu kéo , chiếm hữu thì hãy luôn coi người yêu mình là một món quà , bạn cần phải học cách yêu món quà đó . Trân trọng như người bạn quý , luôn học hỏi cách yêu đúng và hãy nhớ rằng bạn chính là ràng buộc trong chính mối quan hệ của bạn. Khi bạn còn giá trị thì họ sẽ không bao giờ bỏ bạn !

5. Đối xử tốt với người xung quanh

Nếu bạn xác định không có con , thì hãy sống cuộc đời khác biệt và phi thường. Hãy trau dồi nghị lực , đạo đức và trí tuệ bên trong mình. Ít nhiều bố mẹ có thể buồn vì bạn , cách duy nhất để báo hiếu họ là bạn phải trưởng thành lên mỗi ngày , kiếm nhiều tiền và phải sống hạnh phúc . Nếu người đời nhìn và không tôn trọng bạn, học cách chấp nhận và đừng để tâm quá nhiều . Đừng bao giờ tự ngược đãi bản thân và cảm thấy lạc lõng với mọi người . Hãy học cách chuyển hóa nó thành nội lực để thành công. Vì thành công là câu trả lời cho tất cả mọi người .

Dù bạn là ai cũng đáng được sống. Nếu cảm thấy mình thiệt thòi hay tủi thân về giới tính, hãy cố gắng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để xứng đáng với điều mình muốn!

Trả lời

Mình là một trong những người giữ chấp niệm rất sâu về phản đối lgbt, dĩ nhiên các bợn k làm ảnh hưởng đến mình thì mình k có sự chống đối quá mức. Điều bợn nói rất hay. Cơ mà để tất cả lgbter đều thành công thì nghe có lãng mạn quá ko? 
Thay vì sống theo kiểu đầu trai mình gái, sao ko tiến tới phẫu thuật chuyển giới để được sống đúng với chính mình? Ai k có điều kiện thì cộng đồng lgbt có thể hỗ trợ, chẳng phải mấy bợn rất bênh nhau sao? 
Trong quan điểm của tôi những gì khác bình thường thì có thể bất thường , có thể phi thường. Nhưng các bạn không khiến tôi và những người giữ định kiến thấy rằng các bạn phi thường.

Waodate là ứng dụng hẹn hò độc đáo, bạn chỉ cần tạo cuộc hẹn thú vị và đợi người ấy ấn nút là có thể quen nhau ngay nhé. Không cần phải qua nhắn tin tán tỉnh. Hàng ngàn lời chát không bằng một lát bên nhau

Oử Việt Nam mình ở ngoài được Sài Gòn khá thoáng còn Hà Nội mình sống mọi người vẫn định kiến lắm