1. Noron.vn
  2. Giữa đặt sách online và trực tiếp đi nhà sách bạn thích hình thức nào hơn (không tính nguyên nhân mùa dịch bắt buộc phải mua online nhé)?

Giữa đặt sách online và trực tiếp đi nhà sách bạn thích hình thức nào hơn (không tính nguyên nhân mùa dịch bắt buộc phải mua online nhé)?

Từ khóa: mua sách online , mua sách trực tiếp

Trả lời

Mình thích đặt sách online hơn. Vừa tiện vừa được giảm giá nhiều. Bình thường mình mua toàn săn được thêm mã giảm giá nên lại càng hời.

Mình vẫn còn nhớ có hôm tiki sale tất cả 50-70% giá bìa, xong mình lại săn thêm được mã giảm 50% tổng hóa đơn =))) Mà chất lượng sách vẫn ok lắm.

Còn đi nhà sách với hội sách thì gặp quyển nào hay hay mình sẽ lưu lại để mốt lên đặt online 😀

Chào bạn, cá nhân mình thích đi nhà sách hoặc hội sách trực tiếp hơn. Như vậy mình mới có được cảm giác tận hưởng khi ngắm nghía các thể loại sách khác nhau, tìm ra những cuốn sách đặc biệt và mua được những cuốn sách "tưởng không hay mà hay không tưởng".

Từ hồi dịch bệnh bùng phát, mình ít còn được trải nghiệm cảm giác lang thang Hội sách ở những nơi như Công Viên Thống Nhất hay Hoàng Thành Thăng Long nữa, cũng khá tiếc :)

https://cdn.noron.vn/2021/07/16/61873187013000004-1626421891.jpg

(Ảnh mình chụp hội sách ở Hoàng Thành Thăng Long, không nhầm là năm 2019)

Mình thích đi nhà sách hoặc hội sách hơn. Phần để gợi nhớ lại 1 thời làm sale sách bon chen khắp các hội chợ trường học, thương mại, có thể sẽ đi và gặp cũng như trò truyện bất chợt với ai đó về các cuốn sách hay đặt bẫy lừa gà. Mình kiếm đc kha khá học sinh và đệ tử nhờ kèo ở sách với bảo tàng và hội thảo. Bên cạnh đó, nếu được nhà sách coi là người nhà thì sẽ đc 1 số lợi ích nhất dịnh mà mua online ko bao giờ sánh được

Nội dung liên quan

Mua sách trực tuyến với đến tận nhà sách, cái nào thú vị hơn?

Thời đại 4.0 thì mọi thứ chỉ cần lên mạng và gõ, thế là xong. Tuy nhiên là một người thích những gì cổ điển, truyền thống, tôi nghĩ đến tận nhà sách để xem, vừa đi dạo vừa ngắm bìa sách, vừa cầm trên tay ngửi mùi giấy mới sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Mai là Ngày Của Mẹ, bạn muốn nhắn gửi điều gì nhất tới mẹ của mình?

Chắc hẳn mẹ của chúng ta khó mà đọc được những dòng này, nên đừng ngại ngần mà tâm sự tất cả nhé. Điều gì bạn muốn nhắn gửi tới Mẹ nhất (xin lỗi, cảm ơn, tâm sự,...)?

Giữa sự nghiệp và tình yêu bạn chọn cái nào (nếu bắt buộc phải lựa chọn)?

Tình yêu và sự nghiệp luôn là quan tâm của tuổi trẻ. Làm sao để có sự nghiệp và có tình yêu có lẽ là mơ ước của rất nhiều bạn. Bạn cân bằng điều này như thế nào?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi