Hệ tri thức Việt số hóa liệu có thể trở thành Bách khoa toàn thư của Việt Nam thời đại Industry 4.0 hay không?

Từ khóa: Thời sự

Trả lời

Theo mình thì có vẻ hơi khó, vì nhìn những câu hỏi đang được hỏi ở đây thì có khi có tới 75% là câu hỏi không mang kiến thức mà chỉ hỏi cho vui, hỏi ý kiến,... thay vì hỏi những vấn đề thắc mắc vì thế giới xung quanh. Quan trọng hơn nữa là tâm lý: đa số người vẫn đang ngại dùng hệ tri thức số hóa này vì vẫn cho rằng google có lợi hơn, đầy đủ hơn và tiện lợi hơn. Kiến thức, dữ liệu và dịch vụ ở đây hiện vẫn còn chưa hoàn thiện, cần chỉnh sửa, bổ sung.

Nội dung liên quan

Vinfast liệu có trở thành hình ảnh thương hiệu quốc gia của Việt Nam?


Trong Motor Show Paris cách đây vài phút đã xuất hiện hình ảnh David Beckham là khách mời của thương hiệu này trong lần trình làng đầu tiên.
Sự kiện này được trực tiếp trên sóng VTV1 & livestreaming trên hầu hết các tờ báo , media channel lớn nhất ở Việt Nam.
Bạn cảm thấy thế nào về campaign và tinh thần Vinfast đang đem tới . Liệu nó có trở thành biểu tượng quốc gia mới của Việt Nam? 

CA: Vì sao nước tư bản lại thù địch với xã hội chủ nghĩa?

Tại sao Việt Nam có thể trở thành quốc gia hạnh phúc nhất châu Á?

Mình mới đọc được thông tin là VN thuộc top 3 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giớ, và là đại diện duy nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, qua đó trở thành đất nước hạnh phúc nhất châu Á. Thật sự là mình hơi bất ngờ.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?