1. Noron.vn
  2. Hiệp định Pari được ký kết khi nào?

Hiệp định Pari được ký kết khi nào?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

27/01/1973

Nội dung liên quan

Bạn hãy cho biết Việt Nam và Inđônêxia đã ký Hiệp định phân định ranh giới thềm lục địa vào ngày tháng năm nào?

Kết cục nào cho Yeah1 sau khi bị Youtube ngừng thỏa thuận MCN?

Yeah1 phát triển thần tốc trong mấy năm qua, và cuối 2018 vừa lên sàn chứng khoán chỉ dựa vào việc định hình mình là một MCN (Multi Channle Network) lớn nhất Đông Nam Á, với hệ thống các Youtube Channel lớn nhất ĐNA và Việt Nam

Giờ thì Yeah1 đang đứng trước cơn khủng hoảng khi Youtube đã chính thức đưa ra thông báo sẽ ngừng cho phép Yeah1 là một MCN của Youtube từ sau ngày 31/3, giá trị vốn hóa của Yeah1 đã bốc hơi 1.000 tỷ vnd sau thông báo trên . Lý do đưa ra là Yeah1 đã vi phạm các chính sách kiểm soát kênh và nội dung.

Như bài viết bên dưới thì giới MMO Việt Nam kiếm tiền rất nhiều nhờ Google Adscence. Và Youtube phát triển thần tốc đã đẻ ra rất rất nhiều Channel để kiếm tiền dựa trên các nội dung fake, câu view, vi phạm các nguyên tắc nội dung...

Yeah1 với vị thế là đối tác MCN nên các channel khi join network của Yeah1 sẽ dễ dàng vượt qua kiểm duyệt nội dung. Và Yeah1 nghe đồn là dung túng các channel bẩn của giới MMO bằng dịch vụ cho gia nhập kênh để qua mặt vụ kiểm duyệt fb, sau đó lại remove kênh ra khỏi network.

Mình nghĩ động thái cực mạnh này của Youtube diễn ra sau khi thời gian 2 tuần rồi Youtube dính hàng loạt scandal tẩy chay từ nhà quảng cáo và người dùng do việc ko kiểm soát được nội dung vi phạm (Momo challenge, ấu dâm ...) 

Bạn nghĩ kết cục nào cho Yeah1 khi "nồi cơm chính" của họ đã bị đá văng sau vụ này? 

Cuộc sống được bắt đầu từ đâu? Rồi kết thúc lúc nào?

Mở mang=thân lập nghiệp=Kết thúc.?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?