1. Noron.vn
  2. Hóa đơn điện tử được thể hiện được tối đa bao nhiêu dòng hàng?

Hóa đơn điện tử được thể hiện được tối đa bao nhiêu dòng hàng?

Từ khóa: Giáo dục

Trả lời

Không giới hạn dòng hàng

Nội dung liên quan

Có phải điện thoại được thiết kế để chỉ dùng được tối đa 3 năm để chúng ta không có lựa chọn nào khác ngoài việc mua một chiếc khác sau khi nó hết hạn?

Thời gian sử dụng một chiếc điện thoại mới đập hộp là qúa ngắn, chỉ sau vài lần nâng cấp hệ điều hành là nó trở lên giật lag, chậm một cách khó chịu. Và chúng ta không còn cách nào khác ngoài việc xách mông ra tiệm và tiếp tục mua cho mình chiếc đoạn thoại mới thay thế.

Liệu có phải những chiếc điện thoại đã được ra hạn thời gian sử dụng như vậy? Cụ thể là 3 năm với những chiếc máy Android mình từng dùng.

https://cdn.noron.vn/2021/08/06/samsungs7edge800x450-1628234736.jpg

Bạn nghĩ thế nào là một người thầy giỏi, bạn đã gặp được một người thầy giỏi cũng mình chưa?

Mới đọc báo và thấy được một quan điểm thế này về một người thầy giỏi đó là:

Những công việc quan trọng của những người thầy giỏi là chia sẻ và gửi phản hồi liên tục với người học, đưa ra những cách học tối ưu và giúp người học tiết kiệm thời gian và “ngu phí”

Nếu theo quan niệm trên, có lẽ từ bé cho tới bây giờ chắc mình chỉ gặp được rất ít thầy cô giỏi mặc dù 16 năm đi học là học qua cả mấy chục người chứ đâu ít. Bạn nghĩ thế nào là một người thầy giỏi? Trong thời đi học bạn đã gặp được người thầy giỏi nào chưa?


Hiện nay xu hướng giới tính nào là đa số chưa được mọi người công nhận?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️