1. Noron.vn
  2. Học hết cấp 2 gia đình mình sẽ cho mình đi du học Mỹ, mẹ mình bảo hãy viết một cái báo cáo về những thông tin cần thiết cho bản thân mình về Mỹ nhưng mình chả tìmđcbnhieu?

Học hết cấp 2 gia đình mình sẽ cho mình đi du học Mỹ, mẹ mình bảo hãy viết một cái báo cáo về những thông tin cần thiết cho bản thân mình về Mỹ nhưng mình chả tìmđcbnhieu?

Từ khóa: mỹ, du học, du học mỹ, Du học sinh, Du lịch

Trả lời

Bạn có thể join Group Du học Mỹ có gì vui ở trên fb, tập trung rất đông cộng đồng du học sinh ở bên Mỹ. Mình thấy mọi người rất hay lên bài để chia sẻ về môi trường sống, cách học tập, sinh hoạt ở bên Mỹ dựa trên chính trải nghiệm cá nhân nên rất là thực tế. Hy vọng là sẽ giúp ích cho bạn

Chào bạn, hiện tại trên Noron có anh Vincentius Annamensis Nguyễn Duy Thiên đang học tập tại Mỹ, mình đã mời anh ấy xem câu hỏi này từ bạn, bạn đợi nhé.

Nội dung liên quan

Hãy cho mình tên một quyển sách và một lời tựa viết về nó...mình sẽ nói cho bạn biết nó viết về cái gì??? Mọi người muốn thử không?

Các bạn thích đi du lịch cùng với người thân hay cùng với bạn bè hơn?

Bạn sẽ thích đi du lịch cùng với ai hơn?
Mình thì thích đi với bạn, vì có nhiều thứ chơi cùng được, giờ giấc sinh hoạt cũng tương đối giống nhau (đi với ba mẹ hay bị bắt dậy sớm). Nhưng mình biết có vài bạn hầu như chỉ đi du lịch cùng gia đình, vì như vậy khiến họ an tâm hơn.
Các bạn thấy thế nào?

Khi còn trẻ hãy học tập và làm việc hết mình, làm những điều bản thân thích?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?