[Hỏi đáp Chuyên gia Noron] Chuyên gia Đào tạo kỹ năng thực chiến Trần Thị Huyền

Từ 10/01/2022 đến 20/01/2022, Chuyên gia Trần Thị Huyền (Trần Huyền) sẽ tham gia sự kiện Hỏi - Đáp Chuyên gia trên Noron. Các bạn noronion đừng bỏ lỡ sự kiện này để giao lưu, kết nối và bồi dưỡng thêm những kỹ năng thực chiến hữu ích từ chị Trần Huyền nhé!

https://cdn.noron.vn/2022/01/06/34412217315159859-1641462809.jpg

Môi trường công sở cần gì ở chúng ta?

“Câu hỏi mà bất kì ai khi bắt đầu một công việc mới đều băn khoăn, rốt cuộc ở cái nơi nhà kín như bưng mà chúng mình phải ngồi suốt 8h thậm chí 10h, 12h có điều gì khiến cho người thì mỗi ngày đi làm là một ngày vui còn người thì cứ nghĩ đến thứ Hai là stress như vậy?

Tâm thái

Chắc hẳn các bạn chẳng xa lạ gì với Luật hấp dẫn, thứ mà mình nghĩ về nó nhiều thì nó sẽ trở thành hiện thực, thứ mà mình càng hình dung rõ ràng về nó thì nó sẽ không sớm thì muộn sẽ đến. Do đó, tâm thái khi nghĩ về việc đi làm rất quan trọng.

Đối với những người trẻ, tâm thái có vẻ tốt hơn so với người đã đi làm lâu năm và có kinh nghiệm.

Sinh viên mới ra trường như một tấm chiếu mới, đương nhiên sẽ nghĩ về công sở như một bức tranh hoàn mĩ, sếp thì thân thiện, đồng nghiệp thì thân thương mà lương thì không làm bản thân thất vọng. Do đó các bạn thường sẽ đón nhận công việc dễ dàng hơn, hào hứng hơn, sẵn sàng thể hiện hơn.

Còn manh chiếu cũ ở chợ Đồng Xuân là các bạn đã kinh qua một vài công ty, cũng bị đá qua đá lại, cọ sát một phần thì tâm thái sẽ e dè hơn, cẩn trọng hơn, kín đáo hơn. Đó cũng là lẽ thường.

Chính bởi tâm thái ấy, cộng với định luật hấp dẫn sẽ hình thành nên môi trường mà bạn chọn, bạn càng thoải mái bao nhiêu sẽ tìm được nơi free style bấy nhiêu, bạn càng đóng mình lo sợ bao nhiêu thì công việc bạn chọn sẽ lại càng nhiều cạm bẫy và cáo già gian ác.

Nên đôi khi, cứ tạm coi mình là một tờ giấy trắng, đón nhận mọi thứ háo hức và vui vẻ có khi lại thú vị hơn…(còn tiếp)

(trích bài viết Môi trường công sở cần gì ở chúng ta? – Chuyên gia Trần Huyền)

Chuyên gia đào tạo kỹ năng thực chiến Trần Huyền có 11 năm kinh nghiệm: trong đó có 06 năm làm Quản lý bán hàng và hơn 05 năm kinh nghiệm đào tạo kỹ năng cho nhân viên cùng quản lý cấp trung trong doanh nghiệp. Hiện tại, Chuyên gia Trần Huyền đang là Trưởng nhóm đào tạo tại Công ty tài chính LOTTE Finance.Ngoài công việc chính, Chuyên gia Trần Huyền còn thường xuyên tư vấn cho các bạn trẻ trên Mạng hỏi đáp Việt Noron ở lĩnh vực Hướng nghiệp. Đồng thời, chị cũng sáng lập
nhatkycongso.vn
- chuyên trang chia sẻ những bài viết, thông tin về nhật ký nơi công sở, hỗ trợ các bạn trẻ tích lũy hiểu biết để nhanh chóng thích nghi, hòa nhập trong môi trường làm việc.https://cdn.noron.vn/2022/01/06/53736503114522360-1641462975.png

[Spotify] Làm sao để không bỡ ngỡ khi đi thực tập? - chia sẻ của Chuyên gia Trần Huyền

Sự kiện Hỏi đáp Chuyên gia Noron

Sự kiện Hỏi - Đáp Chuyên gia trên Noron là hoạt động bảo trợ Chuyên gia xây dựng và quảng bá thương hiệu cá nhân, năng lực chuyên môn, các dự án và lan tỏa tri thức đến cộng đồng thông qua hình thức trả lời các câu hỏi do người dùng đặt ra (bằng các dạng như: văn bản, video, ghi âm hoặc infographic).

Từ 10/01/2022 đến 20/01/2022, Chuyên gia Đào tạo kỹ năng thực chiến Trần Thị Huyền sẽ chia sẻ với các bạn noronion về loạt chủ đề:

  • Kỹ năng mềm (Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, Kỹ năng tư vấn bán hàng, Dịch vụ khách hàng nội bộ, Kỹ năng giao tiếp qua điện thoại...)

  • Thiết kế và giảng dạy kỹ năng mềm

  • Kỹ năng quản lý cho quản lý cấp trung

Hẹn gặp lại các bạn trong sự kiện Hỏi – Đáp cùng Chuyên gia Trần Huyền trên Noron nhé!

* Bài viết có sử dụng thông tin do Chuyên gia Trần Huyền cung cấp.

Từ khóa: chuyên gia trần huyền, đào tạo kỹ năng , hướng nghiệp, Giáo dục, Hướng nghiệp, Noron, Kỹ năng mềm

Chuyên gia thực chiến có khác, chia sẻ gần gũi không kiểu sách vở :))) đón đợi sự kiện của chị

Trả lời

Chuyên gia thực chiến có khác, chia sẻ gần gũi không kiểu sách vở :))) đón đợi sự kiện của chị