1. Noron.vn
  2. Họp báo trước trận VIỆT NAM đá với Ả RẬP XÊ ÚT - Thầy PARK và HẢI QUẾ cùng tuyên bố đanh thép

Họp báo trước trận VIỆT NAM đá với Ả RẬP XÊ ÚT - Thầy PARK và HẢI QUẾ cùng tuyên bố đanh thép

Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam lọt vào đến vòng loại cuối cùng của WORLD CUP 2022. Ngày mai, chúng tôi thi đấu trận đầu tiên trước Ả Rập Xê Út trên sân khách, do đó các cầu thủ của tôi có lẽ sẽ gặp chút ít áp lực. Nhưng tôi tin rằng các cầu thủ sẽ thích nghi tốt, chơi bóng khôn khéo, thông minh để khắc phục khó khăn.

Dù đội tuyển Việt Nam mới có lần đầu thi đấu ở vòng loại cuối cùng WORLD CUP, nhưng nhiều cầu thủ của tôi đã có kinh nghiệm đối đầu với các đội bóng Tây Á ở các giải đấu như Asian Cup 2019, Asian Games 2018, nên tôi hy vọng các tuyển thủ Việt Nam sẽ có màn trình diễn tốt.

Đặc biệt, Nhân ngày Quốc khánh của Việt Nam, chúng tôi hy vọng các tuyển thủ sẽ nỗ lực hết sức mình để mang lại niềm vui cho người dân Việt Nam”. Đó là chia sẻ của thầy Park Hang Seo trong phòng họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út ở bảng B vòng loại thứ ba WORLD CUP 2022 khu vực châu Á.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cùng với đội trưởng Quế Ngọc Hải đại diện đội tuyển Việt Nam tham dự cuộc họp báo được tổ chức tại sân vận động Mrsool Park (Riyadh, Saudi Arabia) tối ngày 1/9.

Đội tuyển Việt Nam và Ả Rập Xê Út từng có 2 lần đối đầu hồi năm 2001, tại vòng loại guân Cup 2022. Khi ấy, “những chiến binh sao vàng” để thua cả hai trận trước Ả Rập Xê Út với tỉ số 0-4 và 0-5.

Được cánh phóng viên nhắc lại kỷ niệm buồn kể trên của đội tuyển Việt Nam ở 2 lần đối đầu Ả Rập Xê Út, thầy Park liền lên tiếng: “Kết quả ấy đã diễn ra quá lâu rồi, đã 20 năm rồi. Nhưng tôi chắc chắn kết quả năm nay sẽ khác với năm đó”.

Sau đó, thầy Park nhận được câu hỏi từ phóng viên nước chủ nhà về tình hình lực lượng của đội tuyển Việt Nam. Thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam yêu cầu truyền thông nên tự đi tìm thông tin tuyển thủ Việt Nam trên internet.

Ông Park nói: “Tôi nghĩ, thông tin về các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở nước ngoài, các bạn có thể tìm trên internet. đổi tuyển Việt Nam là đội yếu nhất trong số 6 đội ở bảng B. Theo tôi, Ả Rập Xê Út rất mong muốn có 3 điểm và gây áp lực ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ làm sao thoát được lối chơi pressing đó để có một kết quả tốt.

Tình yêu bóng đá của người Việt Nam rất lớn. Họ rất chờ đợi chúng tôi giành được kết quả tốt. Nhưng gặp Ả Rập Xê Út là đội bóng hàng đầu châu Á, sẽ rất khó. Chúng tôi sẽ phát huy tinh thần Việt Nam, thi đấu hết sức. Kết quả chưa biết như thế nào. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ làm hết sức để không phụ lòng người hâm mộ”.

Tiếp lời thầy Park, thủ quân Quế Ngọc Hải cũng thể hiện rõ sự quyết tâm trước trận đấu lịch sử của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ ba WORLD CUP 2022 khu vực châu Á. “Chúng tôi đang vô cùng háo hức trước trận đấu với Ả Rập Xê Út, vì đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam vào đến vòng loại thứ ba WORLD CUP.

Ả Rập Xê Út là đối thủ rất mạnh, đội bóng hàng đầu châu Á nên chúng tôi có thể gặp nhiều khó khăn ở trận đấu này. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho trận đấu. Toàn đội sẽ ra sân với tinh thần Việt Nam và thi đấu hết mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Vào đến vòng đấu này, trận đấu nào cũng vô cùng khó khăn. Đối thủ có quá nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để thi đấu với tinh thần cao nhất. Còn kết quả thế nào chưa hứa được với người hâm mộ, nhưng chúng tôi nỗ lực để không làm mọi người thất vọng”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

Từ khóa: bóng đá việt nam , yêu bóng đá , bản tin 24h

Trả lời

Hóng lắm rồi, vẫn đang thức chờ được xem VN thi đấu