Incredibles 2 Công Phá Bảng Xếp Hạng - Lập Thêm Kỷ Lục Mới.

  1. Phim ảnh

Không bỏ công chờ đợi hơn 1 thập kỷ, Incredibles 2 ( Gia Đình Siêu Nhân Phần 2) đã có một mở màn không thể xuất sắc hơn, phá đảo tất cả phòng vé Bắc Mỹ.

Pixar đã đáp ứng được sự chờ đợi của người hâm mộ sau 14 năm khi đón chào sự trở lại của gia đình nhà Parr với màn đổi chỗ khi mẹ Elastigirl đi dẹp loạn còn bố Mr. Incredible ở nhà chăm con mọn. Hàng loạt sự kiện gay cấn ở chiến tuyến của mẹ Helen cùng với những pha hài hước nơi hậu phương chăm con của bố Bob đem đến cho người xem những giây phút thư giản thú vị. Phần hình ảnh mượt mà và một nội dung chỉn chu cùng với những thông điệp về gia đình, xã hội, bình đẳng giới được cài cắm hợp lý đã khiến cả khán giả đại chúng lẫn giới phê bình đẹp lòng. Tác phẩm của đạo diễn Brad Bird được chấm tươi rói với 94% trên Rotten Tomatoes và điểm A+ tại trang CinemaScore.

Vượt lên trên mọi dự đoán, phần hậu truyện siêu anh hùng phá vỡ kỷ lục ra mắt của Finding Dory (135 triệu USD) khi thu về 180 triệu USD trong cuối tuần vừa qua, trở thành bộ phim hoạt hình có doanh số mở màn cao nhất mọi thời đại, đồng thời vượt qua 179.1 triệu USD của Captain America: Civil War để chiếm lấy vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng ra mắt phim.

Tại thị trường quốc tế, Incredibles 2 mở màn với 231.5 triệu USD, đứng đầu tại nhiều thị trường như Mexico (12.3 triệu USD), Úc (7.7 triệu USD) và Argentina (3 triệu USD), đồng thời đem về 5.4 triệu USD trong ngày đầu tiên ra mắt tại Nga. Với tham vọng thu về về hơn 500 triệu USD nội địa, Incredibles 2 mang hi vọng trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu nội địa cao nhất mọi thời đại, vượt qua cả Finding Dory với 486.2 triệu USD.

Bộ phim Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2) đang được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc.


Từ khóa: 

phim chiếu rạp

,

incredibles 2

,

gia đình siêu nhân 2

,

tháng 6 xem gì

,

phim ảnh