1. Noron.vn
  2. Jack vs Sơn Tùng bạn chọn ai?

Jack vs Sơn Tùng bạn chọn ai?

Có người nói Jack như Messi, đầy bản năng, và là thiên tài bẩm sinh. Sơn Tùng giống Ronaldo, thành tài nhờ nỗ lực không ngừng.

Vậy bạn thích ai?

Trả lời

Mình thì thấy nhạc nào hợp tai mình thì mình nghe thôi. Mình ko tìm hiểu sâu hơn về Jack hay Sơn Tùng. Để chọn thích ai thì mình ko thích ai hết, còn hay (thích) nghe nhạc ai hơn thì mình nghe Sơn Tùng.

Sơn Tùng đã có mặt BXH âm nhạc thế giới nhé :))

Jack là bạn này nè. 22 tuổi, chưa học âm nhạc bao giờ. Tự sáng tác theo bản năng, đã có vài hít, tổng view vài trăm triệu.

Rất xin lỗi nhưng mình ko hề biết Jack bạn đang đề cập đến là ai. Còn Sơn Tùng thì chắc là Sơn Tùng - MTP. Nhạc của ST rất lỗi cuốn, bắt tai.

Jack trong Anh đang ở đâu đấy anh à 😂😂😂

Jack nào vậy nhỉ, Jack trong Titanic hay Jack Ma?

Nội dung liên quan

Bạn có mong chờ gì với MXH Sky Social của Sơn Tùng MTP không?

Bạn Tùng và ekip thực sự là rất giỏi, thông minh khi có chiến lược khai thác IP cá nhân của bạn. Theo đó, từ cộng đồng fan cực lớn của mình, xây dựng hệ sinh thái xung quanh nó, không chỉ là âm nhạc mà còn là cộng đồng, thời trang, cafe, đào tạo quản lý talent ...
SkySocial hẳn Tùng sẽ làm cùng một startup công nghệ nào đó, tận dụng tập fan của cá nhân và phát hành sản phẩm cũng như promote talent, social commerce trên đó.
Bạn có chờ đợi gì về MXH này không? Bạn có lạc quan hay tin tưởng hơn các sản phẩm Việt Nam khác không?

Bài hát nào gắn với một kỷ niệm ý nghĩa trong cuộc sống của bạn?

Đối với mình, mình rất thích bài "Kiss the Rain" của Yiruma, một bản piano tuyệt vời. Ngày trước mình hay nghe nó khi buồn, khi muốn yên lặng suy nghĩ và nó gắn với mối tình đầu của mình, mối tình bắt đầu từ những ngày mưa.

Còn bạn thì thế nào? Bài hát nào để lại ý nghĩa trong lòng bạn, khiến bạn thổn thức khi nghe lại.

Tại sao Sơn Tùng M-TP dính "scandal" nhưng vẫn hot?

Một trong những trường hợp hiếm hoi của showbiz Việt - Sơn Tùng M-Tp dính phải rất nhiều scandal từ đạo nhạc 3 4 lần đến chuyện tình cảm,v.v... nhưng sau tất cả Sơn Tùng vẫn hot và được yêu mến.

Điều này bắt nguồn từ lí do vì sao vậy ạ? Do thị hiếu của người dân đang ngày càng trẻ lại hay vì chúng ta đang quá dễ dãi với các kiểu đạo nhạc? Mình không phải chê Sơn Tùng không có tài đâu nhé, giọng hát hay, điển trai, nhảy đẹp và chất nữa. Tuy nhiên sau tất cả những bài hit của anh chàng này đều dính nghi án đạo: hết đạo nhạc, lyric đến đạo MV. Như vậy có công bằng với các ca sĩ có giọng hát có đầu tư nghiêm túc không vậy mọi người?

Ảnh: Kenh 14

img20181017170116517

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?