1. Noron.vn
  2. Khách hàng có đơn vị tính và hình thức thanh toán riêng thì hệ thống Mbill có hỗ trợ thêm vào danh mục ?

Khách hàng có đơn vị tính và hình thức thanh toán riêng thì hệ thống Mbill có hỗ trợ thêm vào danh mục ?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Hệ thống có chức năng thêm mới danh mục hình thức thanh toán và đơn vị tính tùy theo yêu cầu nghiệp vụ riêng của khách hàng.

Nội dung liên quan

Nhờ mọi người hỗ trợ?

Mình đang làm một số khảo sát nhỏ để đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng khi khách hàng sử dụng các sản phẩm dich vu liên quan về Cây Cacao trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Rất mong các anh chị và các bạn đóng góp các ý tưởng về các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng và thay đổi thị hiếu của các sản phẩm liên quan đến cây cacao, các sản phẩm chocolate ...

Ps: Các sản phẩm dịch vụ bao gồm:

- Các dòng Chocolate

- Rượu vang

- Trải nghiệm canh tác, thu hoạch và chế biến cây cacao

Bạn có tin vào bói toán?

Khi xem video xem bói này, ban có tin không?

Thực tế bạn đã đi bói bao giờ chưa? Và bạn có tin không?
Có nên tin vào số mệnh, bói toán...?

"Anh Bảo ơi anh có tin vào “Tứ Hành Xung” không ạ?? Em và người yêu em thuộc tuổi trong “Tứ Hành Xung” luôn ấy nên em hơi bối rối :("

Nhiều người cùng từng hỏi anh có tin tử vi không, có tin phong thủy không, có tin... thày bói không. Câu trả lời là anh tin hết, hehe. Tin là một chuyện, ứng xử với niềm tin đó như thế nào là chuyện khác cơ.

Có câu "linh tại ngã, bất linh tại ngã", tin tưởng thì linh nghiệm, không tin thì không linh. Tin tưởng không phải chỉ là công nhận nó đúng, mà còn tính luôn trạng thái giống như em hiện tại, nghi ngờ không biết nó đúng hay không. Trong vũ trụ có một quy luật gọi là luật hấp dẫn: mình sẽ hấp dẫn bất cứ điều gì mình nghĩ đến. Nghĩa là khi em nghĩ về điều xấu, dù cho đó là suy nghĩ "không muốn điều xấu xảy ra" thì vẫn chính là đang thu hút điều xấu đó. Cho nên muốn điều gì thì nghĩ về điều ấy thôi.

Trong trường hợp của em, em đang lo sợ và nghĩ về tứ hành xung, điều đó sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của em, từ đó dẫn đến những rắc rối, khó khăn, mâu thuẫn trong mối quan hệ, rồi em lại nhìn nhận rằng đó là do tứ hành xung. Cũng có thể có những sự cố ngẫu nhiên khác, nhưng trong đầu em đã có sẵn nỗi sợ và ám ảnh đó, nên em sẽ lại gán cho tứ hành xung, và càng thêm tin tưởng, càng thêm sợ hãi..

Đa phần các quy luật trên đời, nếu đúng, thì cũng luôn có ngoại lệ. Tuổi tác, phong thủy, số mệnh có thể có định sẵn đó, nhưng vẫn có tác động thay đổi, giảm nhẹ được. Nếu em tin điều này thì cần tìm đúng chuyên gia để cho lời khuyên hóa giải ...

Chuyện xung khắc về tuổi tác và tính cách, theo anh thấy là có thật, có nhiều người rất khó ở gần nhau. Tuy nhiên ảnh hưởng của nó không quá ghê gớm như truyền thuyết, gần như không ai có thể nghèo, bệnh, hay chết vì bị người khác khắc. Cũng giống như phong thủy chỉ phát huy hay hạn chế khí vận của một người chứ không làm thay đổi vậy. Nghĩa là khả năng của em trong khoảng 60-70, thì ở cùng người tốt, phong thủy tốt, em đạt max 70, còn trong điều kiện xấu thì chỉ đạt 60 vậy. Cái chính vẫn là ở bản thân em, mọi thứ khác chỉ là điều kiện, là hoàn cảnh, bản thân mình mới là chính.

Tóm lại nếu có thể thì em nên "take it easy" thôi, cứ làm tốt việc của mình, nghĩ đến điều tốt đẹp là được rồi. Em hãy tìm hiểu nhiều hơn để thấy chuyện xung khắc không quá ghê gớm như em vẫn nghĩ. Nếu không thể bỏ qua ám ảnh về tứ hành xung thì nên tìm đúng chuyên gia mà hỏi xin lời khuyên (giải pháp này hoàn toàn tâm linh và có phần hên xui, chỉ dùng khi không làm khác được). Trong phong thủy nếu nhà hướng xấu thì sửa bếp, sửa WC, đặt hồ cá... làm cách này cách khác hoàn toàn có thể khắc phục tốt, còn trong tướng số thì anh không rõ lắm, nhưng anh nghĩ vẫn có cách thôi em.

Chúc em thoải mái và bình an.

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?

Tư vấn giúp em con laptop cho sinh viên kinh tế năm 4 với ạ?

Anh em ơi. Cho mình xin ý kiến ❤️Mình là sinh viên kinh tế năm 4 mình muốn chọn dc 2 con laptop này cua FPt anh em cho mình ý kiến dùng lâu dài nên chọn em nào nhé??❤️Laptop MSI Modern 14 B11MOU 850VN i3 1115G4/8GB/256GB/14"FHD/Win 10 ❤️ Laptop HP 240 G8 i3 1005G1/8GB/512GB/14.0"HD/Win 10Chọn em nào mn “ mình dùng lâu dài ạ” rất mong giúp đỡ ❤️