Khi bạn gặp một người ở giới tính thứ 3 thì bạn suy nghĩ gì về họ và có chấp nhận họ không?

Từ khóa: Tâm lý học

Trả lời

Bà mình từng nói với mình " Cháu đừng kỳ thị mấy người bê đê (lúc đó bà t chưa biết các từ như LGBT, đồng tính,...) họ cũng thiệt thòi lắm rồi vì không được sinh ra đúng giới tính". Đến bà t năm nay 85 tuổi rồi có có thể hiểu được vấn đề này. T không hiểu tại sao có rất nhiều người vẫn ác cảm và buông lời miệt thị với những bạn đồng tính đến vậy.

Tôi có 1 anh bạn đồng tính nhìn anh ý kìm nén, ko dám công khai, sợ bố mẹ không chịu được, sợ bạn bè kỳ thị,... ngay lúc mà anh tâm sự với mình anh ko thích nữ. Lúc đó t thực sự đau lòng thay cho anh ý, và cũng hiểu tại sao từ trước đến giờ anh ý luôn một mình như vậy. Giờ anh ý 1 mình một nhà, nuôi 2 con chó, kết giao với 1 vài người bạn nếu không có gì biến cố chắc anh ý cứ sống như vậy thôi.

Mình chả có suy nghĩ gì cả, chơi đẹp thì chơi thôi. Nhưng có một sự thật là chơi với người giới tính thứ 3 hay mà, rất chi là vui luôn ý!

Vui vẻ chơi với họ. Kết bạn trò chuyện với họ. Chùi ui họ dễ thương lắm !

Giới tính thứ 3 hay thứ mấy đều không sao. Chỉ có điều là đừng làm lố bản thân lên tạo cảm giác khó chịu cho mọi người xung quanh là được. Ai cũng có cs của mình, hãy sỗng cs của mình và đừng làm ảnh hưởng tới người khác là được.

Với bản thân mình thì chơi với nhau không vấn đề gì, nhưng mà yêu nhau là không được đâu nha mình là thẳng thẳng lắm đó.

Còn về vấn đề khác thì tuỳ nữa, như ở chung với nhau thì không được rồi. Mình có đứa em cũng thuộc giới tính thứ 3 thì trong khi ngủ thường quay đầu ngược lại hoặc trong sinh hoạt có nhiều điểm không tương đồng với mình nên ở với nhau cũng khó nhưng chơi và giao tiếp bình thường thì không vấn đề gì.

Gặp nhiều rồi gay có les có bi có trans có nguyên đám bạn thân của tui đó. Vui mà, bạn bè mấy năm luôn. Đâu có lí do gì để kì thị
Em cũng có rất nhiều bạn bè ở thế giới thứ ba, họ là những người bạn tốt học tập cũng rất giỏi và em nghĩ không có lí do gì để kì thị họ cả!
Tôi thấy người ở giới tính thứ ba thì cũng bình thường như mọi người
Họ vẫn là 1 con người biết lao động chính đáng. Biết học tập sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật họ như bản thân chúng ta. Tôi chấp nhận

Nội dung liên quan

Một người bạn mang năng lượng tiêu cực thì có nên thay đổi họ?

Làm gì cho đỡ buồn chán mùa giãn cách?

Một lý do khiến bạn suy nghĩ tiêu cực về mọi thứ xung quanh?

Thế giới đang phát triển không ngừng và như một điều hiển nhiên mỗi cá nhân chúng ta chưa hài lòng với sự phát triển này ít nhất là về một khía cạnh nào đó.Nhưng một số người lại luôn suy nghĩ rất tiêu cực về mọi vật, mọi thứ thậm chí còn muốn biến mất khỏi thế giới này . Tại sao vậy nhỉ? Chẳng phải chính thế giới vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp khác sao?

Phải làm gì với chứng đau đầu vì tập trung quá độ khi sử dụng siêu năng lực?

Hồi bé nghịch điện vô tình mình có siêu năng lực, nhưng nó làm mình tập trung quá độ và làm mình bị đâu đầu mình lên làm gì để thích nghi với nó???

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?

Tại sao Iphone không làm điện thoại 2 sim?

Mình thấy hầu hết hiện nay mọi người ưu tiên sử dụng điện thoại 2 sim, 1 sim phục vụ công việc 1 sim sử dụng 4G và cho cá nhân. Nhưng Iphone không có động thái cho việc sản xuất dòng điện thoại 2 sim như vậy. Tại sao nhỉ?