1. Noron.vn
  2. Khi Google Map tính 1 quãng đường này cần đi bộ 4 ngày thì có bao gồm nghỉ ngơi chưa hay ý là đi bộ không ngừng suốt 4 ngày?

Khi Google Map tính 1 quãng đường này cần đi bộ 4 ngày thì có bao gồm nghỉ ngơi chưa hay ý là đi bộ không ngừng suốt 4 ngày?

Bữa ấn nhầm đi đâu đó mà nó chỉ đi bộ hết 4 ngày, ko biết thực tế mà đi thì có đúng 4 ngày ko hay phải tính thêm tgian nghỉ nữa? :v

Trả lời

Nó tính bằng quãng đường / vận tốc trung bình = thời gian di chuyển. Và tất nhiên máy sẽ tính thời gian di chuyển liên tục chứ ko phải thời gian thực tế. Vì đâu ai quy định 1 ngày phải đi bao nhiêu tiếng, hay 1 tiếng phải đi đc bao nhiêu km đâu. Nên máy cứ đưa thời gian ước lượng là bạn đi liên tục, còn thực tế thì bạn phải căn cứ vào bản thân để biết chính xác.
1 cách kiểm tra đơn giản. Bạn thử lấy quãng đường đó chia cho 4 ngày (đã tính ra giờ). Sẽ thấy tầm 5km/h, đó là vận tốc đi bộ của ng bình thường.

Nội dung liên quan

Những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5 chúng ta nên đi đâu?

Bức ảnh thú vị trên internet bạn xem được hôm nay là gì?

Xin mời các bạn Noronion chơi điền từ và chỗ trống nhé?

Xin chào mọi người, mình muốn mời các bạn tham gia chơi trò chơi điền từ vào chỗ trống với mẫu câu:

"Nếu Noron..... thì tôi sẽ....."

VD: Nếu Noron cho coin thì tôi sẽ đổi sách :)))

Câu nào chất chất thì đương nhiên sẽ có thưởng nhé!

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v