Khí hậu của đới nóng có đặc điểm gì?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

nóng ẩm mưa nhiều

Nội dung liên quan

Đặc điểm của thế hệ Selfie là gì?

Nhưng thế hệ Selfie là gì?

Phần lớn những người được gọi là "giới trẻ" hiện nay thuộc vào một thế hệ mà phương Tây gọi là "millennials" - thế hệ thiên niên kỷ, tập hợp những người được sinh ra từ năm 1990 đến 2000 theo các nhà nghiên cứu Mỹ. Thế hệ này được gọi là thế hệ Y, thế hệ Tôi Tôi Tôi (Me Me Me Generation), hay thế hệ Peter Pan (ý chỉ thế hệ không chịu lớn, hay với từ mình thường gọi, là thế hệ Selfie.

Dự diến, đến năm 2020, hơn 70% lực lượng lao động trên thế giới sẽ là thế hệ millennials. Đã có không ít nghiên cứu, thảo luận và tranh cãi xung quanh thế hệ millennials tại các quốc gia phát triển.

Vậy theo nhận định, sự quan sát của mọi người thì đặc điểm của thế hệ Selfie này là gì? Thế hệ trẻ hiện nay đang ra sao? Có những sự khác biệt gì so với các thế hệ trước đó? Có thể miêu tả bằng những cụm từ chung nào? Những than phiền của người lớn về "tụi nhỏ" có thực sự chính xác không? Điều gì lý giải những mâu thuẫn thế hệ hiện tai? Mời mọi người cùng đóng góp ý kiến tranh luận.

Bạn sẽ không yêu bạn trai có đặc điểm gì?

Nhiều người vẫn bảo không nên đặt ra tiêu chuẩn cho người yêu. Thế nhưng có một số đặc điểm mà bạn sẽ không thể chấp nhận được ở người bạn trai mà bạn yêu là gì?

  • Hôi
  • Luộm thuộm
  • Thả thính lung tung
  • Nói dối
  • Ba hoa

....

Với Tiểu Long Nữ ta thì sẽ không yêu người tàn tật đâu !!!!

https://cdn.noron.vn/2020/05/29/0341d2c44d227c9b9edee3ae4b4e16a8.jpg

Vấn đề nóng của học tập?

Các bạn lớp mình thường kêu ca rằng, mình học ngu, học dốt do đầu óc đẻ ra ko thông minh, iq thấp nên học ko vào, thôi thì đành chịu. Và cứ thế, các bạn ăn chơi sa đọa, ko lo học hành. Vậy có phải iq thấp là học dốt ko ( mình thì học cũng giỏi nên cũng ko thể đặt tình huống vào được), CHo mình xin ý kiến ạ

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?