Khi không có một ai bên cạnh và mình cũng không thể tự giúp được mình và còn bị tra tấn tinh thần bởi người khác, có cách nào để mình tìm thấy lối thoát không?

  1. Tâm sự cuộc sống

  2. Cơ hội nghề nghiệp

Mình không hề lười, nhưng áp lực quá lớn mà không một ai nhìn ra mình không thể thoát được và cũng không thể nói được với ai, mình muốn lên đây xin tư vấn cần thiết nhất vì mình bị hoàn cảnh này cũng lâu lắm rồi, với sự ép buộc của họ hàng mà k ai nhận, vì nguyên nhân rất sâu xa nên chỉ có sự đồng cảm k lời mới có thể giúp được phần nào vì nói ra bằng lời thì mình đã trải qua rất nhiều sự hiểu lầm k đáng có nên mình rất mệt và uất ức. Mình không có một ai bên cạnh, thất nghiệp vì thiếu nhiều thứ, không đủ khả năng để bắt đầu lại từ đầu, gia đình, họ hàng hiểu lầm, nhiều vấn đề khó khăn uất ức áp lực.

Từ khóa: 

tâm sự cuộc sống

,

cơ hội nghề nghiệp

Mình cũng chưa hiểu rõ câu chuyện của bạn nhưng ở đây mình và mọi người sẵn sàng lắng nghe bạn nhé. Ôm bạn một cái 😊

Trả lời

Mình cũng chưa hiểu rõ câu chuyện của bạn nhưng ở đây mình và mọi người sẵn sàng lắng nghe bạn nhé. Ôm bạn một cái 😊

Theo mình thấy, trong hoàn cảnh này chính bạn cần phải bình tĩnh và cân bằng lại bản thân mình trước, sau đó mới từ từ xem xét vấn đề thực sự nằm ở đâu

Nếu do bạn gặp áp lực quá lớn từ họ hàng, người thân thì có thể trao đổi để họ giảm bớt mong muốn, yêu cầu lại với bạn. Nhưng nhiều khi vấn đề không đến từ những việc đó mà chính bạn đang tự đặt áp lực cho mình, hãy thả lỏng và cho bản thân thời gian nghỉ ngơi nhé.

Hoặc bạn cũng có thể tìm một người bạn thân để tâm sự, nói ra hết những uất ức của mình với họ. Nói ra và được nghe những lời khuyên nhủ, tư vấn, chia sẻ sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều đó.

Chào bạn nhé, nếu bạn đang cần sự giúp đỡ, khích lệ về mặt tinh thần thì có thể chia sẻ đầu đuôi câu chuyện với mình (qua tin nhắn cũng được nhé bạn).