1. Noron.vn
  2. khi làm chứng minh nhân mới thì thông tin của cmnd dc lưu trên mạng phải k . thank?

khi làm chứng minh nhân mới thì thông tin của cmnd dc lưu trên mạng phải k . thank?

Trả lời

Về lý thuyết là vậy bạn ạ, còn mình có truy cập được không thì là chuyện khác

Nội dung liên quan

Vụ cô gái giao gà bị sát hại: Khen thưởng công khai lực lượng phá án có hợp lý hay không?

Mặc dù ai cũng biết đây là vụ án khó và lực lượng phá án giải quyết và tìm ra thủ phạm rất nhanh gọn, rất đáng tuyên dương, khen thưởng, nhưng điều này lại bị lên án trên nhiều mặt báo, đặt dấu hỏi tại sao có thể nhận khen thưởng trong nỗi đau của gia đình nạn nhân như vậy? Ngoài ra cũng tổ lái thêm, "dân tìm ra xác mà không được khen thưởng, lực lượng phá án làm việc của mình thôi mà cũng đáng được khen thưởng sao?".

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Thiết nghĩ các anh vẫn đáng được khen thưởng nhưng ngấm ngầm, khẽ khàng thôi, ai lại giơ hết lên mặt báo làm gì để cho cánh báo chí "gièm pha" rồi lại mang tiếng cả ra...

52345692_2532993496730132_4508409488230842368_n

Đau mắt khi dùng kính mới thì phải làm sao?

Mình vừa đi cắt tròng kính mới đeo vào dc 1 hôm liền bị đau mắt, nhức, rát, đỏ đậm nổi mạch máu vùng trắng của mắt. Thế là bị gì vậy mọi người ơi?

1. đồng tháp có kế hoạch quy hoạch như thế nào?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?