Khi nào chúng ta có chồng

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

khi a cầu hôn e kkkkk

Nội dung liên quan

Luyện trí nhớ có cần thiết không khi chúng ta đã có google?

Hôm bữa ngồi cùng grab car với một cô bạn cũ, tụi mình tình cờ có một cuộc trò chuyện về các cuộc thi kiến thức (như kiểu Ai Là Triệu Phú, Chiếc Nón Kì Diệu, Đường Lên Đỉnh Olympia đồ...)

Mình bảo cô bạn mình rằng những bạn đi thi sao mà giỏi quá, biết thật nhiều thứ, mình mà đi thi chắc không qua khỏi vòng loại. Xong cô bạn nói là cổ cũng vậy, nhưng cổ thấy những cuộc thi đó hết sức...vớ vẩn (trích nguyên văn). Những kiến thức đó nếu muốn biết thì giờ đã có Google lo, cần gì mắc công nạp chúng vào đầu cho...chật não.

Mình lúc mới nghe qua cũng gật gù đồng tình, cho là cô bạn mình thật thong manh. Nhưng càng nghĩ mình càng thấy đó là một bước tiếp theo của con người bị phụ thuộc vào công nghệ, thật nguy hiểm, nếu một ngày điện thoại bạn bỗng hết pin, hay đi vào những nơi không phủ sóng thì sao?

Chúng ta có nên sống khoa học?

Việc sống theo khoa học quả thực là một điều khá tốt vì nó đã được nghiên cứu để giúp cơ thể chúng ta tốt hơn? Nhưng liệu sống như thế có cứng nhắc hay nguyên tắc quá không?

Tại sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?

Có ai có thắc mắc giống mình không nhỉ ^^

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?