1. Noron.vn
  2. Làm cách nào để duy trì yêu xa?

Làm cách nào để duy trì yêu xa?

Mình và ny bên nhau được 2 năm rồi, tình cảm của bọn mình thực sự rất tốt. Mình luôn cảm thấy may mắn vì có cô ấy bên canh. Nhưng sắp tới mình sẽ đi du học ở Pháp còn cô ấy vẫn học đại học và làm việc ở Việt Nam. Không biết có bạn nào đã từng yêu xa chưa nhỉ, các bạn có tips gì để luôn duy trì sức nóng của tình cảm không, mình luôn sợ khoảng cách địa lý sẽ làm nhạt dần tình yêu của chúng mình.

Từ khóa: yêu xa, Tình yêu

Trả lời

Mình nghĩ quan trọng vẫn là cần có đủ sự tin tưởng dành cho nhau. Trong thời gian hai bạn xa nhau, không gì đảm bảo việc ny bạn sẽ không có người khác theo đuổi, điều này cũng tương tự ở bên bạn. Nhất định sẽ có những đối tượng khác tiến tới khi cả 2 bạn đều đang ở xa nhau. Và điều mấu chốt là bạn tạo cảm giác tin tưởng được cho cô ấy hơn bất cứ ai khác, xa hơn là 1 tương lai rõ ràng, về chuyện sau này của 2 người, để cô ấy biết sự chờ đợi của cô ấy nhất định sẽ có kết quả, là 1 cái kết có hậu. Và về phía bạn, bạn cũng cần cảm nhận được những sự chắc chắn đó từ cô ấy. Nếu sự tin tưởng dành cho nhau là đủ mình nghĩ khoảng cách địa lý sẽ k thành vấn đề đâu, tự 2 bạn sẽ biết cách điều chỉnh để có thể dành thời gian duy trì mối quan hệ tốt nhất.

Bạn đôi khi cũng nên bao dung cho ny mình. Yêu xa thật sự khổ lắm rồi, đối với các bạn nữ yếu đuối, thường sẽ vì chuyện mình rõ ràng có người yêu nhưng chẳng khác gì độc thân mà cảm thấy nản lòng, vì vậy sẽ trực tiếp gây sự vô cớ, vào lúc này các bạn nam nên dỗ dành. Đương nhiên điều kiện trước tiên cũng phải thoả đáng, nếu không bạn nam sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

https://cdn.noron.vn/2021/10/12/1007250729628949-1634057526_1024.jpg

Haruki Murakami từng nói: “Dù tất cả người trên thế giới này có nói như thế nào, thì tôi vẫn cho rằng cảm nhận của bản thân mới là chính xác nhất. Cho dù người khác nghĩ thế nào, tôi cũng sẽ thay đổi nhịp đập của bản thân. Nếu đã yêu, ắt có thể kiên trì được, nếu không yêu thì sẽ không bao giờ dài lâu được.” Những ai yêu xa, các bạn chưa bao giờ cô đơn cả, với những người có tình, trái tim của đối phương mới là nơi chốn tuyệt vời nhất.

Vì mình chưa có kinh nghiệm yêu xa nên không thể giúp bạn nhưng có biết đến câu nói này khá hay, hy vọng có thể làm an lòng bạn. Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé, bạn là 1 chàng trai tuyệt vời đó.

Nội dung liên quan

Làm thế nào để lấy động lực và duy trì được việc viết bài trên noron nhỉ mọi người?

Bạn sẽ làm gì nếu biết con mình quan hệ tình dục sớm?

Giả sử là bố là mẹ, bạn sẽ làm gì nếu biết con mình quan hệ tình dục sớm?

Các bạn có thói quen tốt nào duy trì rất lâu không?

Mình đang duy trì thói quen đọc sách, ăn đúng giờ, uống đủ nước, tập thể dục 15 phút mỗi ngày. Mọi người thì sao?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?