1. Noron.vn
  2. Làm gì để kiếm tiền trong mùa dịch hay việc làm tại nhà cho HSSV?

Làm gì để kiếm tiền trong mùa dịch hay việc làm tại nhà cho HSSV?

Đợt này dịch chắc còn lâu mới qua, chán quá :( Có việc gì có thể làm ở nhà để kiếm chút tiền tiêu vặt ko nhỉ mọi người?

Trả lời

Gia sư online, làm điểm sách gửi các nxb , làm shiper, ngồi cày coin Noron, rất nhiều việc và tất cả các việc trên đềucó thể làm cùng luôn

Nội dung liên quan

Tiền nhiều để làm gì & giá trị bạn tìm kiếm trong cuộc sống là gì?

Anh Vũ thì đang hỏi : "Tiền nhiều để làm gì"

Trước đó mình cũng từng raise một câu hỏi về  việc xây dựng mục tiêu cuộc đời bằng Tiền hay dùng tiền là phương tiện để đạt được các mục tiêu, giá trị bạn hướng tới?

Nhân trend của anh Vũ thực sự muốn tự hỏi mình, hỏi người xung quanh xem giá trị bạn tìm kiếm trong cuộc sống là gì? Nó là Tiền hay là thứ gì khác? 

Con gái có nên kết hôn trước 30 tuổi không?

Dạo này xu hướng kết hôn muộn ngày càng nhiều. Mọi người có nghĩ hiện nay con gái đừng nên kết hôn trước 30 tuổi không? Mình cảm thấy dù có 30 tuổi mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đi lấy chồng...

Làm thế nào để tạo chiến dịch "Đàn ông cùng phụ nữ làm việc nhà"?

Tối Chủ Nhật qua, nhà nội mình quyết định tổ chức tiệc nhân Ngày của Mẹ. Tuy nhiên, một cảnh tượng hơi "ngược" xảy ra: Cánh đàn ông, từ anh, chú, bác và cả ba mình, vẫn điềm nhiên bàn về trận đá bóng mặc cho phe phụ nữ - trong đó có những người đã là mẹ và nên được cảm ơn trong ngày này, lại lúi húi làm việc liền tay để chuẩn bị bữa tiếc thịnh soạn. Tất nhiên, đứa con gái như mình được-mặc-định trong danh sách hậu cần này và điều khiến mình khó chịu hơn chính là: những người đàn ông ấy sai vặt mình dù việc đó họ hoàn toàn có-thể-tự-làm.

Mình hoàn toàn thoải mái nếu việc đó là họ không biết/ không thể làm/ không rảnh tay. Đáng buồn thay, trái ngược hình ảnh những người cô, dì, mẹ mồ hôi nhiễu nhại và tay luôn việc thì đó là hình ảnh những người chú, anh, bác miệng tíu tít và gương mặt rất thoải mái và chốc chốc sai vặt nhưng đứa gái nhỏ như mình. 

Trong câu hỏi này, mình mong nhận được phản hồi từ cả hai: phụ nữ lẫn cánh mày râu. ^^

dan ong lam viec nha

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi