1. Noron.vn
  2. Làm gì khi tâm trạng đi xuống?

Làm gì khi tâm trạng đi xuống?

Mọi người sẽ làm gì khi gặp tình trạng rối loạn tâm lý (tâm trạng thường xuyên đi xuống, bất ổn định)? Đôi khi là thấy mệt mỏi khi phải gặp gỡ và giao lưu với nhiều người....

Trả lời

Cho nó nghỉ ngơi, làm những điều mà không cần tâm trạng. Dọn nhà là một ý tưởng rất tốt. Khi dọn nhà, chúng tả sẽ tập trung vào một việc với rất nhiều task nhỏ, đầu óc sẽ cuốn vào những vấn đề rất chân tay, thành quả sẽ có ngay lập tức giúp đem lại niềm vui.

Dọn nhà đi nhé. Chưa đủ sạch đâu.

Khi bạn muốn thay đổi cảm xúc, hãy nghĩ về những gì bạn cảm thấy tự hào và hạnh phúc nhất, sau đó di chuyển trạng thái cơ thể đứng về tư thế siêu nhân, lập tức cảm xúc sẽ thay đổi theo

Gọi bạn bè đi chơi game, chơi về thì uống bia :D

Đi ăn hoặc đi du lịch =))

Nghe nhạc

Nội dung liên quan

Bạn làm gì mỗi khi tâm trạng tuột dốc?

Mình thường dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, lau chùi toilet,... :D

Mình cảm thấy những việc này không chỉ giúp môi trường sống của mình sạch sẽ mà tâm trạng mình cũng "gọn gàng" hơn rất nhiều. Vừa dọn dẹp vừa nghe nhạc, làm xong là thấy tâm trạng tốt hơn hẳn. 

À, ngủ cũng là một cách hay nhưng thường khi "chán đời" thì mình cũng không ngủ được. :D

Mọi người chia sẻ với mình những cách mọi người hay dùng nha. 

Khi xa quê các bạn thường nhớ đến gì đầu tiên?

Làm gì để kiểm soát tâm trạng khi làm việc & học tập?

Dạo này mình hay gặp trường hợp khi tâm trạng đang đi xuống (bực dọc, khó chịu, buồn bã trong người,...) vì một lí do bất kỳ nào đó xung quanh, mình sẽ không thể tập trung làm việc hay học hành gì được, và nếu cố gắng để làm việc/học hành thì sẽ đưa ra nhiều quyết định thiếu suy nghĩ.

Mình nghĩ kiểm soát tâm trạng & cảm xúc tức thời thật nhanh chóng để nó không ảnh hưởng đến kết quả công việc là một kĩ năng. Ai thường xuyên bị như vậy nhưng đã rèn luyện và cải thiện được tình trạng này thì cho mình lời khuyên với nhé!

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?