1. Noron.vn
  2. Làm gì vào một ngày mưa mùa thu?

Làm gì vào một ngày mưa mùa thu?

Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

Làm nồi lẩu bạn ạ :3 Nếu đang dịch quàn ăn chưa mở lại thì mình mua đồ về tự nấu ở nhà, ăn với gia đình bạn bè nè. Trời ơi tui thèm quá mà chưa rủ được cả nhà cùng ănn

1. Tắm mưa ạ.
2. Ngồi cạnh cửa sổ và đọc sách.
3. Mang tai nghe và nghe nhạc, ngắm mưa.
4. Vào bếp nấu món gì đó. Nóng ấm, cay cay.
5. Viết ạaaaaa.
6. Đắp chăn, nằm xuống, ngủ 😂
7. Dọn dẹp lại căn nhà/căn phòng của chính mình.

Đó là chui trong ăn ấm, vừa đắp chăn vừa bật quạt nằm ngủ cả ngày thật thoải mái, không lo deadline hay công việc gì đột xuất cả. Thời tiết này là để ngủ mà =))))

Cảm giác được ngồi sau xe của người thương giữa tiết trời thu Hà Nội, nắng vàng, gió thổi hiu hiu, đan tay ôm lấy nhau thủ thỉ mọi chuyện, la cà mọi ngóc ngách thủ đô ngày hôm nay thì thích lắm đây. Lượn chán thì tạt vào quán cafe thân thuộc, làm một cốc bạc sỉu hay cacao nóng ngồi nhâm nhi cả buổi, chỉ vậy thôi, chẳng cần gì cao siêu

Mình thấy page Chuyện của Hà Nội gợi ý vậy thôi, nghe tình chết đi được, thèm lắm. Tiếc là mình chưa có ny với đã 5 tháng rồi mình chưa được quay lại Hà Nội. Nhớ Hà Nội quá =))))

Nội dung liên quan

Một việc bạn thích làm nhất vào mùa Đông?

Miền Bắc trời chuyển lạnh rồi, hóng đến mùa đông quá 😆Các bạn có thích mùa đông như mình không? Nếu có thì bạn thích làm gì vào mùa đông ấy?

Những thói quen buổi sáng sớm của bạn là gì?

Một buổi chiều mưa bão, bạn sẽ làm gì để chill?

Mình đang ở văn phòng, chiều Sài Gòn mưa to trắng trời và lành lạnh, mọi người đàn hát ghita những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm, thấy rất thoải mái. Chiều nay bạn sẽ làm gì để chill?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?