Làm sao để biết lí do của những cơn buồn vô cớ?

Cách phòng tránh những cơn buồn này như thế nào? Những cơn buồn gây tác động thế nào đến hệ thần kinh và thân thể người có cảm giác buồn? Nghe nói cười nhiều cũng không tốt, buồn nhiều cũng chẳng nên, làm sao để cân bằng chúng?

Từ khóa: Kỹ năng mềm

Trả lời

Mọi người giúp em trả lời câu ỏi này với ạ! Dạo này em hay bị cảm xúc tiêu cực chi phối nhưng chưa biết nên xử lí thế nào ạ. Mong tin mọi người. Em cảm ơn nhiều!!!

Nội dung liên quan

Làm sao để học tốt môn Lí??

Rớt môn trên đại học?

Bạn đã từng rớt một môn nào đó trên đại học chưa? 
Cảm giác của bạn khi nghe tin này?

Do hoàn cảnh có phải lí do để được thông cảm không?

Hàng ngàn người dân từ Tp. HCM, Bình Dương, Long An... tự phát về quê trong những ngày qua, tạo áp lực rất lớn cho tỉnh miền Tây trong công tác tổ chức cách ly, xét nghiệm đồng thời gây khó khăn rất nhiều cho lực lượng cảnh sát. Nhiều người dân còn đập phá, đánh đập, ném mũ bảo hiểm vào cảnh sát cơ động, thậm chí 1 bộ phận còn cầm hương và lạy sống lực lượng cảnh sát. Liệu lí do hoàn cảnh có đáng để được cảm thông trong trường hợp này

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?