Làm sao để bớt đau khổ khi bị người yêu "đá"?

Vẫn biết là không nên quá đau buồn, thế nhưng em vẫn vật vã mãi hơn 1 tháng rồi chưa qua được. Ai giúp em với. Huhu

Từ khóa: Tình yêu
Nghĩ ngược lại đi bạn, tệ như anh tôi muốn đá lắm rồi nghen, đừng tưởng mình ngon hen.
Mà đàn ông tồi mới nói lời chia tay trước, nó động chạm vào sự kiêu hãnh của phụ nữ ghê gớm luôn í, yêu nhau mà không cho nhau chút tự tôn cuối cùng.
Hãy cứ cho mình đau nhưng nhanh thôi, cuộc sống còn bao điều thú vị chờ mình, đời còn dài zai còn đầy bạn ơi hihi.

Trả lời

Nghĩ ngược lại đi bạn, tệ như anh tôi muốn đá lắm rồi nghen, đừng tưởng mình ngon hen.
Mà đàn ông tồi mới nói lời chia tay trước, nó động chạm vào sự kiêu hãnh của phụ nữ ghê gớm luôn í, yêu nhau mà không cho nhau chút tự tôn cuối cùng.
Hãy cứ cho mình đau nhưng nhanh thôi, cuộc sống còn bao điều thú vị chờ mình, đời còn dài zai còn đầy bạn ơi hihi.

Chào bạn, mình không giúp được bạn, nhưng mình biết người có thể giúp bạn. Bạn về nhà soi gương sẽ thấy người đó.

Tình yêu rất ý nghĩa song cũng rất đời thường. Nếu nó trót rơi vào trường hợp thứ hai thì sẽ không phải là trường hợp thứ nhất đáng để mình nuối tiếc.

Chúc bạn hạnh phúc.

Tại sao bạn lại phải đau khổ khi bị người yêu “đá”, nếu tôi là bạn tôi thấy tôi không nên khổ sở hay đau khổ, buồn bực vì những chuyện như vậy xảy ra (nó không đáng), còn nhiều mối bận tâm hơn cho bạn. Ta hãy cứ tỏ ra bình thản, tuy nhiên giai đoạn đầu có thể có một chút khó khăn cho bạn nếu bạn là một người trong tình yêu yêu sâu đậm và không muốn dứt bỏ mối quan hệ đó, cứ day dưa với nhau như vậy phụ nữ chúng ta luôn chịu thiệt thòi và sẽ không bao giờ tìm thấy ánh sáng trên con đường phía trước.
- Hãy dành nhiều thời gian để bạn có thể quên đi được anh ta
- Ở thế giới tỷ người này, còn rất nhiều thằng đàn ông xứng đáng hơn thằng người yêu hiện tại của bạn. Hãy cho con tim của bạn một cơ hội nếu bạn sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới với người mới.
- Tôi không đặt chuyện yêu là vấn đề đáng lo ngại và đau khổ, tôi luôn muốn thay đổi câu chuyện của cuộc đời tôi sang trang giấy mới, với nhiều màu sắc và mới mẻ hơn (gia đình, anh chị em, ông bà, người thân)
- Trong tình huống này của bạn, hãy suy nghĩ cho thấu đáo và giải quyết cho bản thân nhẹ nhàng không quá nặng nề về chuyện bị người yêu “đá”.
- Vùi đầu vào công việc (làm những gì mà bạn yêu thích) để bản thân bận rộn mà quên đi đau khổ.

Khi vật vã chán rồi thì cũng quên thôi bạn ạ.

Cứ từ từ, đừng kiếm người khác để "thay thế" người yêu cũ là được.....

Đừng cố quên đi những kỉ niệm cũ nhé, nó chỉ khiến bạn càng nhớ hơn thôi. Hãy làm thật nhiều việc mà trước đó bạn chưa thực hiện được để bớt suy nghĩ về chuyện cũ. Với mình thì thời gian luôn là liều thuốc tốt nhất, nó sẽ xóa đi tất cả mọi chuyện buồn và mong rằng nó cũng có tác dụng với bạn. Hít thở thật sâu và tiếp tục cho ngày mai thôi, còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đón bạn đấy.

Không có cách nào hết ngoài nghĩ cách để chính mình nghĩ thoáng và thoải mái hơn về tinh thần cũng như độ stress có sẵn trong đầu hiện tại. Là mình thì mình sẽ tìm người tâm sự xong đi dạo chơi cho khuây khoả, không thích tìm tới rượu bia giải toả nỗi sầu

Mình hiểu tâm trạng của bạn hiện giờ vì mình cũng đã từng trải qua hoàn cảnh tương tự như bạn, và mình cũng đã vượt qua chuyện đó được 3 năm. Cái cảm giác hụt hẫng mất đi niềm tin, hy vọng của bạn mình hiểu, và có lẽ mình sẽ không bao giờ quên được. Tuy nhiên bạn đừng buồn quá, đường hầm nào cũng có lối thoát thôi. Thời gian yêu nhau là thời gian hai người tìm hiểu, nếu mình hợp nhau thì mình tiến xa hơn, còn không thì mình là bạn bè đó là sự lựa chọn của mỗi người. Hãy cứng rắn chứng tỏ cho anh ấy thấy bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu lòng vị tha, rồi một ngày anh ấy sẽ nghĩ lại về bạn và thấy được cái sai của mình. Bạn không nên đau buồn, thu mình vì như vậy sẽ khiến bản thân suy nghĩ nhiều hơn, rớt nước mắt nhiều hơn, mà hãy thường xuyên tiếp xúc bạn bè, tập trung vào công việc dần dần thời gian sẽ làm lành vết thương trong lòng bạn. Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn để có thể trở nên xinh đẹp và giỏi giang. Mình tin là mây tầng nào sẽ gặp mây tầng ấy, rồi chúng ta cũng sẽ hạnh phúc cả thôi!