Làm sao để cưa đổ crush vậy ?

Từ khóa: Giới tính

Trả lời

Các cụ dạy là: "nhất cự ly, nhì tốc độ" cứ thế mà làm :d

Bảo crush bạn đứng thẳng lên. Rồi lấy 1 cái cưa máy, loại tốt nhé. Cưa ngang cái chân của crush. Đảm bảo đổ ko kịp đỡ. *creepy* 🤣🤣

Đùa chứ, bạn nên nhận biết bạn có đối thủ nào ko? Có hay ko gì bạn cũng cứ tự nhiên tấn công. Đừng có chờ đợi. Chờ đợi là vật vã chứ chẳng hạnh phúc tý nào đâu. Nhưng cũng để ý đừng rát quá để tránh phản tác dụng nhé. Và nếu có đối thủ thì lại càng phải tấn công sớm hơn, tiến càng gần càng tốt. Tuổi trẻ thì con gái con trai gì cũng như nhau cả. Tiến lên và giành lấy Quang Vinh về cho mình nào.

* Vinh quang chứ ko phải Quang Vinh này đâu nhé. 😋😋

cưa đổ crush có nhiều cách, trong đó bỏ rơi nó cũng có thể là một cách. đến sớm đến muộn không bằng đến đúng lúc.

Nội dung liên quan

Làm thế nào để tán đổ crush?

Tại sao những bạn gái xinh đẹp thường độc thân?

Xin bí kiếp để cưa đổ một cô gái?

Chào mọi người, em năm nay cũng gần 18 tuổi, sắp thi vào đại học, nhưng vẫn chưa có một mối tình nào vắt vai. Em nghe mọi người bảo, có người yêu, sẽ có trách nhiệm hơn với cuộc sống, và có động lực hơn để thi đậu đại học.

Em đăng lên đây để nhờ mấy anh chị có kinh nghiệm tư vấn giúp em ạ! 

Phải làm gì với chứng đau đầu vì tập trung quá độ khi sử dụng siêu năng lực?

Hồi bé nghịch điện vô tình mình có siêu năng lực, nhưng nó làm mình tập trung quá độ và làm mình bị đâu đầu mình lên làm gì để thích nghi với nó???

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?

Tại sao Iphone không làm điện thoại 2 sim?

Mình thấy hầu hết hiện nay mọi người ưu tiên sử dụng điện thoại 2 sim, 1 sim phục vụ công việc 1 sim sử dụng 4G và cho cá nhân. Nhưng Iphone không có động thái cho việc sản xuất dòng điện thoại 2 sim như vậy. Tại sao nhỉ?