1. Tâm lý học

Làm sao để mạnh mẽ thôi mít ướt?

Làm sao để có thể mạnh mẽ hơn trong cuộc sống nhỉ? Làm sao để bớt nhạy cảm với những vấn đề mình sẽ gặp?
Thật ra yếu đuối đúng chẳng phải là chuyện xấu gì đâu nhưng rốt cuộc thì lớn rồi, trưởng thành rồi thì vốn dĩ chẳng nên mè nheo mít ướt suốt ngày như thế!!! Nhưng thật lòng cũng chẳng biết làm sao để có thể mạnh mẽ hơn, để khônh phải mau nước mắt nữa!!!

Từ khóa: yếu đuối, mạnh mẽ, cuộc sống, Tâm lý học
Trải nghiệm vài thằng đểu là mèo hóa cáo liền. Ngoài ra làm việc cùng với thể thao ở áp lực cao cũng không tệ. 

Trả lời

Trải nghiệm vài thằng đểu là mèo hóa cáo liền. Ngoài ra làm việc cùng với thể thao ở áp lực cao cũng không tệ. 

Ai cũng có điểm yếu, có điều họ có để lộ ra hay không thôi.

Mít ướt không đồng nghĩa với mềm yếu, nó chỉ là một phương thức thể hiện cảm xúc nhất thời. Có khi, nó còn tạo đà cho những gì xảy ra sau đó.

Có một câu mình rất tâm huyết, mà mình cứ quote đi quote lại ở khắp mọi nơi, đó là "Dũng cảm không phải là không sợ, dũng cảm là sợ mà vẫn làm".

Mong bạn vững vàng B-).

Trưởng thành không phải muốn thì trưởng thành ngay được. Nó là một quá trình. Có thể bạn tăng về cân nặng, số tuổi, vóc dáng v.v... Nhưng bên trong là một đứa trẻ thì vẫn là một đứa trẻ. Yếu đuối hay mạnh mẽ và yếu đuối hay mạnh mẽ khi nào phụ thuộc vào mức độ trưởng thành bên trong của bạn.

Làm sao để mạnh mẽ? trải nghiệm nhiều hơn, chịu đau nhiều hơn, tận hưởng nhiều hơn, mạnh mẽ hơn :D

Cái này thì chỉ có luyện tập dần dần thôi, ví dụ xem film tình cảm sến súa đến mấy đoạn lâm li bi đát bình thường hay khóc thì cố gắng kiềm chế, nuốt lệ vào tim thôi.

Nghĩ lái sang việc khác cũng là một cách để kiềm chế cảm xúc có khả năng xài được. Mà gặp nhiều chuyện, khóc nhiều thì dần dần cũng  sẽ thấy quen và ít mít ướt hơn đó.

Good luck!

cho mượn bờ vai nè :d