1. Noron.vn
  2. Làm sao để nhắc nhở duyên dáng nhất có thể đứa thuê phòng kế bên đang quan hệ bớt kêu gào rên rỉ?

Làm sao để nhắc nhở duyên dáng nhất có thể đứa thuê phòng kế bên đang quan hệ bớt kêu gào rên rỉ?

Hỏi anh Gồ vớ bạn bè đủ mọi cách rồi; nào là mở nhạc lớn, đập tường, đập bàn đập ghế làm tiếng động để báo nó biết mình nghe thấy hết mà không si nhê( tụi nó còn xung hơn khi nghe nhạc mình mở WTF!!!!) Cái vách nhà mình rất mỏng, nhà mình thuê họ cũng rất yên tĩnh nên mấy bữa nay giống như bị bắt coi phim porn có tiếng mà không có hình vậy đó thật tra tấn đầu óc quá đi!!!

Quan hệ tình dục chuyện bình thường thôi, nhưng biết mình hay kêu gào quằn quại mà đi ở nhà thuê sao không biết nghĩ hoàn cảnh hiện tại có phù hợp không- nhìn tụi nó cười rúc rích sáng dậy bỏ đi thật sự muốn sút bay đầu tụi nó đi >_<

Ngoài cách báo chủ nhà, còn cách nào khác nói cho nó biết "TAO Nghe hết rồi tụi bây đừng rên rỉ ồn ào quá" trước khi mình trở nên bạo lực T_T- xin ngắn gọn súc tích- xin cảm ơn!!

Trả lời

@Hoàng Khang: Chẳng ai ở đây bảo là có quyền cấm cả. Tại sao phải đeo tai nghe max volume để tự làm hỏng lỗ tai mình???!!! (Tui là chủ thớt) ý kiến là đi làm đi học cả ngày đã mệt về tới cái phòng thuê cũng phải đeo tai nghe sống chung với lũ là sao?? Tui không thân với nó là con gái mới lớn nên mới phải suy nghĩ nói sao để nó không quê mà còn sống chung phải đụng mặt hoài chứ nó mà là con trai thì xong từ lâu rồi.

Sự that tình cảnh nay là đời tư cá nhân nên không ai đúng không ai sai. Đeo tai nghe max volume là 1 lựa chọn. Lựa chọn khác là nhắc phòng đó, tốt nhất là nhắc th con trai vì trong ba vụ này bọn con trai mặt vẫn dày hơn. Ko thỏa hiệp được thì nói với bên chủ phòng trọ dàn xếp. Chứ thật bạn cũng chả quyền gì mà cấm hay ý kiến người khác cả.

"phim hay đấy!!!"

Sáng chạy qua khen anh chị xem code gì mà âm thanh chân thực quá, có thể share code được không?

Cách để trị những thằng mặt dầy là mặt mình phải dầy hơn.

Chạy sang nhà gõ cửa, bảo trật tự đi cho người khác ngủ.

Cứ nói thẳng thôi. "Hôm qua tớ thấy bên bạn mở nhạc hơi lớn". Nếu người ta biết ý thì thôi sẽ dạ vâng rồi qua, nếu không, nếu người ta nói lại "Ủa tớ có mở nhạc đâu", thì bảo "Tớ nghe rõ mà, tưởng đó là tiếng nhạc".

Đã từng cùng cảnh ngộ với chủ thớt. Có 1 hôm tầm 2/3h sáng bị tỉnh giấc bởi tiếng hét, sau đó là khóc lóc, cứ tưởng phòng bên có trộm đột nhập nên rất lo lắng và hoảng sợ, nghĩ mãi không biết nên làm gì, cuối cùng gọi cho anh chủ nhà, anh ta đang ở nơi khác cũng lo lắng, nhưng vẫn trấn an và bảo sẽ gọi điện cho em kia xem có chuyện gì không, sau vài hồi chuông thấy bên kia nghe máy và bảo không có chuyện gì cả :(( Sau đó mình cũng không giám nhắc nhở gì, chỉ có chủ nhà nói chuyện với phòng bên thôi.

Ghi âm lại sau tới hôm sau ngày bình thường thì bật lại cho các bạn nghe :))

Nội dung liên quan

Làm sao để bớt tự cao?

Tôi công nhận tôi là 1 người rất tự cao. Tôi nghĩ mình giỏi hơn người khác, bạn có thể nói tôi kiêu ngạo, tôi công nhận. Và tôi biết điều đó thực sự không tốt để tôi có thể hoàn thiện nhân cách của mình. Nhưng tôi tự đặt ra câu hỏi : Làm sao để bớt tự cao, nhưng tôi lại không có câu trả lời và đáp án cho riêng mình. Tôi thực sự rất mong được nhận câu trả lời từ những người khác.

Three In Inc (@ThreeInDesign)

Xin cảm ơn

Có nên thuê phòng trọ để sống tách biệt với cha mẹ?

Chào mọi người. Em năm nay 19 tuổi và có quê ở thành phố. Tuy nhiên việc này lại trở thành sự bực bội khi ba mẹ luôn quản lý giờ giấc đi lại dù em đã bước vào Đại Học. Thật sự em rất ghét bị quản thúc và em tin rằng có nhiều bạn trẻ cũng suy nghĩ giống em. Hiện em muốn thuê một căn phòng để sống tách biệt với gia đình và tự lập. Mọi người cho em lời khuyên với nhé!

Làm sao để bớt quầng thâm quanh mắt?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?