1. Noron.vn
  2. Làm sao để thu hút những điều tích cực vào cuộc sống?

Làm sao để thu hút những điều tích cực vào cuộc sống?

Theo Luật Hấp Dẫn, mỗi người là một thỏi nam châm, nếu bạn luôn giữ thái độ tích cực, những điều tốt đẹp tương ứng sẽ được thu hút vào cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn liên tục nhìn đời với thái độ bi quan, chắc chắn bạn sẽ mãi bị kìm kẹp trong vòng vây của những điều tiêu cực.

Vậy mỗi người cần làm gì để có thể thu hút những điều tích cực vào cuộc sống của mình?

Trả lời

Theo cá nhân mình thấy đôi khi chúng mình quên đi những điều tích cực nhỏ bé vì nghĩ rằng điều đó là hiển nhiên nhưng khi gặp điều tiêu cực thì mình cứ nhớ mãi và hoit sao mình luôn gặp những điều tiêu cực đến vậy. Nên đôi khi mình luôn quan sát chú ý những điều tích cực dù nhỏ bé thôi nhưng nghĩ lại cũng có thể làm mình thấy vui. Và theo kinh nghiệm của mình muốn thu hút tích cực thì mình cũng nên trao đi sự tích cực và khi nhận lại đôi khi nhiều hơn so với cái mình cho đi 😁 

Để thu hút những tích cực, trước tiên bạn hãy loại bỏ những tiêu cực đi nhé.

Những năng lượng tiêu cực khi bị ứ đọng lại trong cơ thể sẽ khiến bạn thường xuyên thấy uể oải và nặng nề. Và tập luyện chính là phương pháp không thể hữu hiệu hơn để “đẩy” những năng lượng tiêu cực ra khỏi chúng ta. Những bài tập cardio như chạy bộ, đạp xe, nhảy hoặc khiêu vũ đều sẽ khiến hormone endorphin được tiết ra sẽ giúp giảm căng thẳng và tăng cảm giác hạnh phúc. Khi vận động, cơ thể bạn sẽ được giải phóng năng lượng tiêu cực – các chất độc và hormone căng thẳng (ví dụ như cortisol) thoát ra theo mồ hôi.

Song song với đó, tập luyện cũng giúp năng lượng tích cực “chảy tràn” bên trong bạn - khi lượng oxy trong máu tăng lên để bù đắp cho việc gắng sức.

Bên cạnh đó, hãy lựa chọn chế độ ăn uống healthy nhá.

Một chế độ ăn uống không lành mạnh có thể lấy đi năng lượng tích cực và hạ thấp năng lượng của bạn. Vì thế, ăn những thực phẩm có rung động cao là lựa chọn sáng suốt để nâng cao năng lượng. Bạn nên bổ sung vào bữa ăn nhiều hơn các thực phẩm như: trái cây và rau xanh, tảo xoắn, trà thảo mộc, nước tinh khiết, mật ong, thực phẩm hấp chính, cây họ đậu, ngũ cốc, socola đen,… Ngược lại, hãy tiết chế hơn việc thu nạp những thực phẩm được cho là có độ rung động thấp như: bột mì trắng, đường, thịt đỏ, soda, đồ chiên rán,…

Và 1 điều nữa, đừng vướng mắc ở quá khứ hay sống vì tương lai, hãy tận hưởng trọn vẹn từng phút giây được sống trong hiện tại này. Bởi hiện tại mới chính là điều kì diệu mang đầy quyền lực. Dù đang làm bất kì điều gì, hãy ý thức rằng bạn đang làm việc này thay vì nghĩ về việc khác (ví dụ: khi đang ăn, hay chỉ ý thức rằng: “Tôi đang ăn” - thay vì vừa ăn nhưng tâm trí lại nghĩ đến những việc bạn phải giải quyết vào ngày hôm sau).

Mình nghĩ để thu hút những điều tích cực trong cuộc sống thì trước tiên bạn phải giữ cho mình luôn có suy nghĩ tích cực. Khi bạn có suy nghĩ tích cực thì mọi việc dù khó khăn cũng sẽ được giả quyết mà những điều tích cực sẽ đến với bạn.

Nội dung liên quan

Làm sao để không bị ám ảnh bởi ngoại hình, sống tích cực hơn?

Mình bị ám ảnh bởi ngoại hình, mình từng làm đẹp lên phiên bản cũ của bản thân nhưng tất cả dường như không đủ. Mình luôn nhìn người ta mà so sánh, mà thở dài, mình đã tập để nghĩ tích cực nhưng không thể. Mình thật sự mệt mỏi.

Vì sao người lớn thì lại lười học?

Càng lớn mình càng ngại học, học một xíu mà rất mất tập trung, kiểu chỉ muốn đập bàn bỏ đi vậy, đỉnh điểm là làm luận văn thạc sĩ mình đã bỏ bẵng đi 2 tháng vì thấy ngại sửa quá. Làm sao chữa được tật này đây?

Làm sao để luôn mang trạng thái tích cực?

Làm sao để luôn mang trạng thái tích cực ạ

[Quiz] Thách bạn trả lời đúng 3 câu hỏi IQ này?

☁ Câu hỏi nhìn dễ nhưng nếu trả lời được thì IQ của bạn cũng k phải dạng vừa đâu nhé 😁 Cách một người trả lời những câu hỏi đơn giản nhất có thể tiết lộ rất nhiều điều về họ và những gì họ đang suy nghĩ trong đầu.

☁ Dưới đây là 3 trong số nhiều câu hỏi được sử dụng bởi các nhà tâm lý học, để thử xem người trả lời là liệu có phải là thiên tài sở hữu IQ cao hơn người thường hay không 😤.

1. Ấm nước và con tàu hơi nước có điểm chung nào?

5752e3570da1014712a7951a47-1621684379289255583031

2. Một chiếc xe đua và một cơn lốc xoáy có điểm gì giống nhau?

cc933d58b091ba8c6ef0e932ef-162168447952947814849

3. Điểm chung của một chiếc giày và một chiếc bút chì là gì?

0b435a5a73ad88b51be5ce986e-1621684832358405672872


Nếu không có thời gian đọc nhiều sách thì trong đời nên đọc tối thiểu là những quyển nào?

Tôi không thích đọc sách nhưng có lẽ cũng cần đọc ít quyển để mở mang đầu óc mong mọi người chỉ giáo.Tôi cảm ơn.

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi