1. Noron.vn
  2. làm sao để trở thành dược sĩ tốt cho tương lai

làm sao để trở thành dược sĩ tốt cho tương lai

Từ khóa: Công nghệ thông tin

Trả lời

luôn cố gắng học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt

Nội dung liên quan

Bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF Nếu như được chọn một phần thi thứ 3 thì bạn mong đó sẽ là phần thi gì?

Không chỉ Code Battle mà còn rất nhiều cuộc thi về lập trình khác đều thi về các nội dung như ACM/ICPC và CTF. Vậy các bạn biết những gì về ACM/ICPC và CTF. Và ngoài 2 nội dung này ra thì bạn còn mong muốn được tranh tài ở nội dung gì nữa?

#CodeBattle2018

Làm thế nào để Noron trở thành một nền tảng tốt hơn?

Tôi vừa biết đến Noron và rất khâm phục nỗ lực của các bạn để xây dựng cộng đồng này. Tuy nhiên, có cảm giác chất lượng chưa cao. Có những câu hỏi hoàn toàn có thể google được nhưng vẫn được hỏi ở đây. Tôi cũng chưa thấy tư vấn của chuyên gia ở đâu. Nếu đi làm 5-7 năm trong một lĩnh vực đã được gọi là chuyên gia thì chúng ta đã quá dễ dãi trong việc định nghĩa. Trên Quora chẳng hạn, khi bạn hỏi về thủ tục nhập học ở Harvard, bạn có thể được một người trong Admission Committee trả lời; khi bạn hỏi về một công ty, CEO của công ty đó có thể xuất hiện và trả lời cho bạn; khi bạn hỏi về tàu vũ trụ, bạn có thể thấy câu trả lời của một kỹ sư ở NASA. Tôi không nghĩ VN thiếu chuyên gia, vấn đề là chưa thấy ở đây. Noron có ý tưởng rất tốt, theo bạn có những cách nào để nâng cao chất lượng câu hỏi và chất lượng câu trả lời?

Sử dụng ví điện tử có khiến bạn dùng tiền nhiều hơn?

Từ tết xuống tới giờ mình hầu như không dùng tới tiền mặt, chỉ rút hờ để gửi xe hay mua đồ lặt vặt. Còn lại mình toàn sử dụng ví điện tử hay quẹt thẻ sơ thôi vì cơ bản là rất tiện lợi. Nhưng chính vì vậy nên mình thấy số tiền mình dùng nhiều hơn trước kia, thay vì dùng tiền mặt sẽ cảm thấy "xót" và ngừng đúng lúc. Còn với ví điện tử hay thẻ thì không.

Còn bạn thì sao?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?