1. Noron.vn
  2. Làm sao ta biết được nhựa mất hàng trăm năm để phân huỷ?

Làm sao ta biết được nhựa mất hàng trăm năm để phân huỷ?

Tất nhiên ko ai sống lâu đc để xác nhận 1 miếng nhựa mất từng đấy thời gian để phân huỷ. Thế các nhà khoa học tính toán kiểu gì được nhỉ?

Từ khóa: nhựa

Nội dung liên quan

Làm sao để trị mất gốc môn sinh?

Cái gì nằm ngoài vũ trụ?

Theo mình biết thì có rất hệ mặt trời trong thiên hà của chúng ta, và cũng có nhiều thiên hạ để hợp thành vũ trụ. Như vậy cái gì nằm ngoài vũ trụ này nhỉ? Hay chúng ta chỉ có một vũ trụ này thôi?

Làm sao để yêu mà không đánh mất chính mình?

Mình có cảm giác khi yêu mình luôn không được là chính mình, cứ phải cố gắng để bản thân trở nên hoàn hảo, và che giấu những yếu điểm của bản thân.

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi