1. Noron.vn
  2. Làm thế nào để có thể mở lòng đón nhận tình yêu thương từ mọi người khi mà bản thân vừa bị tổn thương?

Làm thế nào để có thể mở lòng đón nhận tình yêu thương từ mọi người khi mà bản thân vừa bị tổn thương?

Từ khóa: Tình yêu

Trả lời

Tình yêu thương của mọi người sẽ xoa dịu nỗi đau của bạn.

Ở đây, do bạn chưa mô tả chi tiết bạn bị tổn thương ra Sao, nên mình chỉ có thể nhắc bạn: khi bạn đang bị tổn thương, việc đầu tiên chúng ta cần là chấp nhận sự thật đó, ôm ấp và xoa dịu vết thương đó, bởi chỉ khi nó lành lại chúng ta mới hết đau đớn, để mạnh mẽ bắt đầu lại từ đầu. Tình yêu thương của mọi người sẽ là đôi cánh để giúp bạn bay nhanh và xa hơn sau khi đã khôi phục tinh thần. Hãy nhớ rằng bạn không hề đơn độc trong mọi cuộc chiến. Hãy quay vào bên trong, chấp nhận và xoa dịu nỗi đau, sau đó mở rộng lòng mình đón nhận mọi thứ! Love and Be loveed!

Có một câu chú trong trường hợp này, mình nghĩ bạn cần: bạn yêu ơi, tôi đau khổ quá, hãy ôm lấy tôi!Lựa chọn điều gì mà bạn cảm thấy thoải mái và bình yên nhất cho mình ở thời điểm hiện tại. Nếu là sự quan tâm đơn thuần từ tất cả mọi người thì hãy cứ đón nhận chứ đừng cố đẩy mọi người ra xa.
Về mặt tâm lý thì khó đấy, căn bản là con người sợ...đau. Nỗi đau thể xác hay tinh thần thì cũng đáng ngại hết. Thế nên xin trả lời là bạn không cần phải cố gắng mở lòng đón nhận tình yêu mới, ngay sau khi vừa bị tổn thương bởi mối tình cũ. Nhưng nếu chờ một thời gian lâu sau đó, khi tâm lý bạn dần được chữa lành, thì không có lí do gì để chạy trốn khỏi các mối quan hệ mới. Như thế mình nghĩ là rất thiệt thòi.

Nội dung liên quan

Tại sao chúng ta lại luôn làm tổn thương những người mà mình yêu thương để rồi làm hài lòng những người xa lạ?

Bản thân thì luôn buồn bực hay trách móc ba mẹ dù là những thứ nhỏ nhặt nhất. Trong khi đấy một người xa lạ có làm tổn thương mình sâu sắc, bản thân vẫn vui vẻ, dạ dạ vâng vâng. Tại sao ngày càng nhiều người mắc phải vấn đề này như vậy. Em mong rằng có thể nhận được những chia sẻ từ anh chị ạ.

Em cảm ơn!

Con gái có thích con trai chơi đàn guitar không?

Cách từ chối lời tỏ tình khiến người khác không bị tổn thương?

Mình mới nhận được một lời tỏ tình từ người khác. Hiện tại mình chưa có ý định hẹn hò nên sẽ từ chối nhưng không biết nói thế nào để bạn đấy không cảm thấy tổn thương.

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Kể về 1 câu chuyện tình yêu mà các bạn luôn ngưỡng mộ được không?

Cuộc sống mệt mỏi quá rất cần những vitamin tình yêu ngọt ngào từ mọi người.

Trường đời khác trường học như thế nào?