Làm thế nào để có thể quan hệ với bạn nam có ''ciu'' to?

  1. Tình dục

Bình thường mọi người lo lắng chuyện ciu nhỏ thì mình lại gặp phải tình huống eo le là bạn trai mình có cái đó khá lớn. Lần đầu chúng mình làm chuyện ấy với nhau mình thật sự rất sock và mình ko thoải mái vì quá size như vậy.

Mình ko biết với anh thì anh thấy đây là thế mạnh của anh hay anh cũng tự ti về chuyện đó. Hiện tại mình cũng chưa dám tâm sự với anh, lúc đó vì ngoài sức chịu đựng nên đã tìm cách dừng chuyện đó lại nhưng anh ko có sự nghi ngờ gì.

Hic mình phải làm sao đây ạ?

Từ khóa: 

tình dục

Chị 

Ngưn
có tip nào cứu cánh cho bạn ấy không ạ? 😜

Trả lời

Chị 

Ngưn
có tip nào cứu cánh cho bạn ấy không ạ? 😜

Chào bạn, mình có 1 bài viết hướng dẫn các bạn nữ quan hệ với bạn nam có "ciu" to sao cho thoải mái, bạn có thể tham khảo hén: 
Đau vì bé ciu quá khổ, phải làm sao? - Sex Education vs.Ngưn. (sedngun.com)

Haizzz phụ nữ gì mà dễ bị chinh phục quá! Đàn ông không yêu được thì lại trách họ bội bạc, vô tâm!

Còn cái chuyện cu to nhỏ không thành vấn đề! Bạn cứ chia sẻ thoải mái (nhớ là tâm sự thoải mái ngang hàng, không có sợ sệt gì nhé) với anh ta là được. Nếu anh ta yêu bạn, trân trọng bạn thì anh ta sẽ đáp ứng nguyện vọng bạn. Còn ngược lại thì chia tay! Đơn giản. Chỉ sơ bạn không đủ bản lĩnh để làm :))

sử dụng chất bôi trơn hoặc làm dãn cô bé trước khi hoạt động, bạn nam nên làm nhẹ nhành vì vùng cô bé khá nhạy cảm, sau 1 vài lần thì cô bé sẽ quen dần với kích thước của bạn nam thôi ạ