1. Noron.vn
  2. Làm thế nào để hiểu được một người?

Làm thế nào để hiểu được một người?

Từ khóa: nắm bắt tâm lý , tính cách

Trả lời

1. Chú ý đến tốc độ nói của người đó

Tốc độ nói của một người có thể tiết lộ rất nhiều điều. Nếu bạn nói nhanh, nhìn chung bạn có thể là một người nhanh trí. Người nhanh trí làm việc rất hiệu quả nhưng anh ta có xu hướng thiếu kiên nhẫn hơn. Nói chậm có thể là mãn tính, và làm mọi thứ có tổ chức hơn, nhưng đôi khi do dự, nếu bạn rất dứt khoát, giọng điệu sẽ chậm rãi.

2. Những gì người đó thích thảo luận

Điều mà một người thích thảo luận là sự ám thị ngầm của gene tính cách. Ví dụ, người đó thích nghe piano, điều này cho thấy người đó hương vị của lãng mạn, và có thể đa sầu đa cảm cũng thích yên tĩnh hơn. Người đó thích kết bạn và quen biết nhiều người trong các lĩnh vực khác nhau, điều này cho thấy anh ấy rất nhiệt tình, đồng cảm và thích cảm giác tập thể đông người cùng nhau. Nói nhiều với anh ấy có thể giúp bạn hiểu anh ấy nhanh hơn.

3. Phong cách ăn mặc

Mặc quần áo cũng có thể tiết lộ một số điều về tính cách của anh ấy, chủ yếu dựa trên sở thích về màu sắc, bao gồm cả màu nóng và lạnh. Ví dụ, màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt tình và thiếu kiên nhẫn. Màu xanh dương tượng trưng cho sự điềm tĩnh và u uất. Ăn mặc giản dị hơn cho thấy tuổi tâm thần còn rất trẻ, ăn mặc rất chỉnh tề cho thấy tuổi trưởng thành hơn.

4. Nơi bạn đã gặp

Nói chung, địa điểm gặp gỡ phải là kết quả thương lượng của hai người. Bạn có thể để anh ấy/cô ấy đề cập đến. Hội trường là hai nơi hoàn toàn khác nhau, còn công viên và nhà hàng phương tây là hai nơi hoàn toàn khác nhau.

5. Đánh giá của những người bạn xung quanh

Đánh giá của một người bạn là trực tiếp và phù hợp nhất. Khi bạn gặp một người bạn mới, nếu bạn có thể đồng thời nhận ra bạn của người bạn mới, thì sự hiểu biết của bạn về người bạn mới sẽ tăng lên rất nhiều, đặc biệt nếu bạn muốn tiến triển hơn nữa với bạn mới, thì bạn rất cần thiết phải biết một số bạn bè của anh ấy/cô ấy.

  1. Nói ít hơn, tập trung lắng nghe. Lắng nghe kỹ năng không thể thiếu để thấu hiểu người khác....

  2. Quan sát ngôn ngữ cơ thể...

  3. Đặt mình vào vị trí của người khác....

  4. Học cách cảm thông....

  5. Đừng ngại hỏi....

  6. Dành thời gian tận dụng những điều đã biết.

Quan sát người đó rồi phân tích hành vi.
K thể nói là hiểu được người ta mà là mình chỉ quen thuộc với thói quen và tính cách thôi, chứ chính mình còn chẳng hiểu mình nữa là
Tiếp xúc họ,chia sẻ lắng nghe
Trao đổi và chia sẻ cùng họ
Đặt mình vào vị trí của họ

Đặt m vào vtri của họ

Qtrong la ngta có mở lòng với m hay k

Tiếp xúc nhiều, đừng đánh giá họ từ 1 hướng, quan sát hành động của họ,......
Đặt mình vào họ sẽ hiểu họ hơn :)

Nội dung liên quan

Làm thế nào để quên một người?

Cứ nghĩ là mình sẽ quên được quên được tất cả về anh. Nhưng sao càng nghĩ càng đau đến đau lòng? Muốn hỏi thăm anh thế nào, ổn không? Nhưng lại sợ hoá phiền.. bản thân đã nghĩ cố gắng làm sao để quên được hoặc thôi nghĩ về anh.. thật sự không thể. Khi hình ảnh anh cứ quay quẩn trong đầu. Làm thế nào đây? Khi bản thân đã quá mệt mỏi. Mệt mỏi đến mức chẳng muốn có một mối quan hệ gì nữa cả. Chẳng muốn tiếp xúc gì nữa. Đến cả bản thân mình cũng khó hiểu thế nhỉ? ...

Theo các bạn làm từ thiện như thế nào là hiệu quả nhất?

Con người ai cũng đều có nhu cầu được hạnh phúc. Con người đều có mong muốn đó giống nhau nhưng chịu số phận khác nhau. Người sung sướng, người nghèo khổ. Người bất hạnh, người may mắn. Việc đi làm từ thiện là giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Đi từ thiện chính là giúp người, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật đau khổ. Công việc từ thiện là để giúp cho những người kém may mắn trong xã hội. Có rất nhiều cách để làm từ thiện, theo bạn cách nào là hiệu quả và giúp ích được cho mọi người nhiều nhất. Rất mong ý kiến của các bạn.

từ thiện

Làm thế nào để ngừng nhớ một người?

https://cdn.noron.vn/2021/08/16/87132592616106050-1629080273.jpg

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?