Làm thế nào để học tốt kinh tế vi mô 1?

Từ khóa: Kiến thức chung

Trả lời

Kinh tế vi mô là môn học cung cấp cho sinh viên những hiểu biết cơ bản nhất về quy luật cung - cầu, quy luật giá trị lợi ích cận biên, hoạt động sản xuất của doanh nghiệp (cạnh tranh, độc quyền) trên các thị trường kinh tế. Để học tốt kinh tế vi mô, sinh viên nên chăm đọc giáo trình và học hiểu, vì chỉ khi học hiểu sinh viên mới có thể học được lý thuyết và lấy nó làm nền tảng kiến thức ban đầu cho công việc sau này. Nên ghi chép bài đầy đủ trên lớp và lập đề cương ngay từ khi bắt đầu. Cùng với việc đọc hiểu thì việc chăm làm bài tập theo các dạng bài (mỗi chương sẽ có nhiều dạng bài khác nhau), tùy theo mỗi giảng viên sẽ có một cách trình bày khác nhau, nhưng bản chất cách giải thì sinh viên nên nắm rõ .

Nội dung liên quan

Làm thế nào để có 1 trí nhớ tốt hơn?

Làm thế nào để đá cầu tốt?

Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn?

Làm thế nào để giao tiếp tốt hơn? Mình hơi ít nói và nhiều khi k biết phải nói ntn vs ng đối diện

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?