Làm thế nào khi đã có người yêu rồi nhưng lại rung động với người khác?

  1. Tình yêu

Khi mà mình có người yêu rồi mà mình lỡ bị người khác làm cho rung động mà người ấy cũng thích mình thì phải làm sao? Mọi người giúp mình với!

Từ khóa: 

tinhyeu

,

tình yêu

Mình thấy cái video này trên facebook 

Trả lời

Mình thấy cái video này trên facebook 

bạn không ''yêu'', bạn chỉ đang lợi dụng cái tốt của đối phương

Bạn không nên chọn ai cả! Để mình giải thích: Đối với người cũ, mình đoán là bạn cua đại vì nhỏ đó đẹp nhứ không rung động(thậm chí nhỏ đó còn cua bạn nữa, đúng không) hoặc có rung động mà chinh phục quá dễ, tổn thương gì đó nên mới tuột cảm giác yêu.

Đối người mới, bạn gặp bất lợi ở chỗ "người ấy cũng thích mình". Tình yêu của đàn ông chỉ chỉ dc xây lên trong lúc bỏ công bỏ sức đi chinh phục phụ nữ thôi! Người mới thích bạn rồi thì làm sao mất công đi cua mà đòi yêu? Với lại mình đoán, bạn cũng chả có rung động gì đâu. Rung động là phải đứng trước người đó, tim đập chân run nhé! Còn kiểu thấy gái đẹp, gợi dục, nói chuyện hợp, chứ không có dấu hiệu gì trên kia là không phải rung động nhé!

Cái cảm giác của bạn đối với người mới chính xác là do hết có cảm giác yêu với người cũ nhưng bị cái mới mời gọi, không ăn thì hơi uổng chứ không rung động gì cả! Bạn mà chia tay người cũ, đến với người mới thì mai mốt có người mới hơn cũng lặp lại vậy thôi! 

Hmm bạn biết không thế giới đông đến thế,chật chội đến thế mà hai bạn vẫn có duyên để gặp được nhau,làm người yêu của nhau thì chắc chắn phải có sự sắp đặt của định mệnh rồi không phải đùa đâu hehe,nên là phải biết trân trọng người hiện tại đồng hành cùng với mình suốt thời gian qua thay vì "đứng núi này trông núi nọ" để ý mảnh ghép không phải là của mình.Bạn biết không trên thế giới này có rất nhiều người sẽ hoàn hảo hơn,đẹp hơn một nửa của bạn,tốt hơn một nửa của bạn nhưng có thể họ không phù hợp với bạn bằng người yêu hiện tại cảu bạn đâu.Vậy nên hãy tự khuyên bản thân rằng đừng để ý ai khác ngoài người hiện tại của bạn,chấp nhận tất cả mặt xấu của bạn nhé

Vậy là bạn chưa đủ thích người yêu hiện tại nên mới đứng núi này trông núi nọ đấy :)))) Và thường thì những câu chuyện kiểu này sẽ lặp đi lặp lại giống như ngoại tình vậy. Một thời gian nữa bạn sẽ rung động mạnh hơn với người kia, đâm ra chán ghét người yêu, rồi chỉ tổ làm khổ đôi bên. Nếu bạn không đủ can đảm giữ mình trước các mối quan hệ khác thì tốt nhất vẫn nên buông tay người yêu đi để bạn đó bớt đau khổ. Bạn yêu người ta chứ không phải làm khổ người ta.

Ham muốn chỉ là nhất thời, không phải mình nói gở đâu, nhưng khả năng cao bạn cũng sẽ chẳng mấy thích thú dài lâu với người đã làm bạn rung động trong khi bạn đang có người yêu. Cả 2 người đều có vẻ vậy đó. 

Đầu tiên phải làm rõ "Người ấy cũng thích mình" là như nào...

Chứ mấy ông "dễ yêu dễ đổ dễ chia tay" hay ăn dưa bở lắm...

Mình khuyên bạn nên chậm lại.

Lời khuyên này đến từ chính trải nghiệm của mình.

Cảm nắng là lúc bạn thấy hưng phấn nhất, và nó ko phải là bạn. Bạn nên để cảm xúc nguội lại, nếu qua thời gian làm nguội mà bạn vẫn có tcam với người số 2, hãy dũng cảm ra đi.

Còn nếu qua thời gian làm nguội, bạn nhận ra đó chỉ là cảm xúc thoáng qua thì bạn cũng ko có gì phải lăn tăn, điều đó sẽ làm bạn càng yêu người số 1 hơn.

Nên, quan trọng nhất, là để cho cảm xúc nguội lại, đó mới là bạn. Lúc bạn nóng đầu, mà bạn làm gì thì sau khi bình tĩnh lại bạn đều sẽ thấy sai lầm. Nhất là trong chuyện tình cảm.

ừm z thì bạn đang không thực sự yêu b ấy rồi, mình cảm giác như bạn chỉ đang chờ đợi một mối ngon hơn để đá bạn ấy ý :)))) sorry nếu mình nói hơi quá nhe. Nhưng trường hợp của bạn sẽ rất dễ dẫn đến ngoại tình và bạn có thể làm cho người ấy đau khổ đó. Yêu thì cũng cần cả lí trí nữa chứ đừng chỉ nghe con timhttps://cdn.noron.vn/2023/02/11/2333179934219744-1676130329.jpg

Mới hay cũ không quan trọng, quan trọng là bạn yêu ai thì hãy chọn người đó. Nếu rung động với người mới thì khả năng cao là bạn đã yêu người mới đó.
Nếu vẫn chưa chắc hoặc chưa thể quyết định, bạn nên nói rõ cho 2 người kia biết là mình cần thời gian suy nghĩ thấu đáo, trước khi đưa ra quyết định sẽ chọn người nào.