Lăng nhăng có phải bản chất của con người?

  1. Giới tính

  2. Tình yêu

Từ khóa: 

lăng nhăng

,

bản chất

,

con người

,

giới tính

,

tình yêu

Không có ý xúc phạm bạn ở đây nha, mình nghĩ rằng câu là sự biện minh cho sự không chung thủy của một người thôi. 

Trả lời

Không có ý xúc phạm bạn ở đây nha, mình nghĩ rằng câu là sự biện minh cho sự không chung thủy của một người thôi. 

Bản chất con người là khác nhau, không nên gán cho ai một cái gì mà chúng ta không có căn cứ bạn ạ. 

Để phân tích câu này thì tui xin phép trích 1 đoạn triết học đi 

"Bản chất là cụm từ dùng để diễn đạt những thuộc tính căn bản, ổn định, đặc tính vốn có từ bên trong của sự vật hoặc hiện tượng nào đó, theo đó bản chất có thể quyết định về quá trình biến đổi và phát triển của từng sự vật, hiện tượng"
"Hiện tượng là sự biểu hiện về những mối liên hệ thuộc trong bản chất của hiện tượng sự vật ra bên ngoài, biến đổi hơn của hiện thực khách quan, đây có thể được coi là hình thức biểu hiện của bản chất."
Trong trường hợp này có thể thấy rằng hiện tượng lăng nhăng là 1 trong số biểu hiện cho bản chất sinh lý của con người nghĩa là ngoài lăng nhăng con người còn có thể lựa chọn biểu hiện chung thủy
Tóm lại, lăng nhăng không thể được gọi là bản chất của con người. Việc thể hiện lăng nhăng hay chung thủy hoàn toàn là sự lựa chọn của mỗi cá nhân. 
Chính xác là bản chất nhưng để bộc lộ ra hay không còn phụ thuộc vào lý trí và hoàn cảnh. Nếu lăng nhăng mà ko gây ra hậu quả gì và không ai biết thì dại gì mà không thử đúng ko ae? Mình cũng muốn thử lắm nhưng so với những thứ mình phải đánh đổi thì không đáng. Nếu có lợi nhiều hơn hại mình sẽ làm ngay. Ai dám tự tin bảo là không thích lăng nhăng thì chỉ có chém gió hoặc không có đối tác để thực hiện hoặc là thầy tu.

=))) Đã biết yêu bao giờ đâu mà biết lăng nhăng là gì 

nope! Chả ai muốn lăng nhăng cả! Chàng trai sẽ yêu cô gái say đắm nếu cô gái đó khó bị chinh phục nhưng biết công nhận công sức chàng trai. Ở phía ngược lại, cô gái sẽ yêu chàng trai nếu chàng trai làm tất cả để đến bên cô gái.

Đáng tiếc, chúng ta đều làm ngược lại rồi đi đổ thừa đối phương lăng nhăng, bội bạc! Rip true love! 

Nếu bản chất con người là lăng nhăng thì việc ngoại tình đã là điều phổ biến hơn bao giờ hết, chế độ một vợ một chồng sẽ bị sụp đổ và sự gia tăng về bệnh tình dục. Nên chắc chắc lăng nhăng không thuộc trong bản chất con người đâu bạn nhé.