1. Noron.vn
  2. Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

hội chúng tôi đã tham khỏa nhiều ý kiến những người ccũ, những người bị long lừa đảo, soạn rút ra một số bài học bạn dành 5 phút tham khảo:

1. cách nhận biết con chim mồi phạm thành long như thế nào? chim mồi của long có rất nhiều, thật sự bạn không thể nhận biết được nếu không đọc kỹ sau đây:

về thời gian: những chim mồi chuyên đi ăn chia chắc dựng sẵn với phạm thành long thì là những người đã theo lâu, không thu 1 xu tiền nên theo liên tục, để nói sẵn giúgiúp. từ hà nội vào sài gòn, và những người ở sài gòn cũng ra tận hà nội để nói giúp phạm thành long là đã thành công, ( rất giàu có, nhờ vào học, nhờ theo phạm thành long, xong nói eagle camp như chim lông của kịch bản dựng sẵn. nào áp dụng chiến lược này, chiến lược kia, nhưng bạn nghe xong nghi vào vở tỉnh táo lại chả có hiệu quả mẹ gì. những chiến lược là những câu từ chung chung, mờ nhạt nó nghĩ ra để bạn không hình dung được. và tụi nó chuyên đi cầm míc, lên nói hô hào, bạn phải để ý mới nhận ra chim mồi.

vì bọn chim mồi cùng là người bình thường như chúng ta, tuổi nào cũng có, 60 tuổi cũng có, 30 tuổi cũng có. vì đó là những người đã mất tiền cho phạm thành long, muốn ngỡ lại tiêtiền đã mất. thì nói lông gì nó cũng nói được.

về cách ăn nói: chim mồi phạm thành long nói " đã thành công" rất dễ dãi, nói rất đơn giản, vì chúng nó đã có kịch bản chuẩn bị nội dung nói với nhau, nói tẹo ra là ăn nói rất lưu loát về thành công. còn những người nói thật là những người ăn nói hơi khiêm tốc, giấu giếm mới là người thật. chả có ai đi quảng bá thành công ồn ào trước đám đông, bạn chú ý chim mồi ăn nói rất chuyên nghiệp, dựng chờ sẵn kịch bản nói. cái này phạm thành long sẽ không nói bán hàng, mà để đám chim mồi nói.

về xưng hô, đi lại: đám chim mồi dựng sẵn hay đi đi lại quan sát những người tình nghi, xem ai đáng nghi đến phá đám hay không, có kẻ thù tới giằng mặt hay không, có người cũ mất tiền nào tới hay không. chim mồi rất hay đi quan sát, giám sát sự kiện, chuyên ngồi canh cánh xem chúng ta. những ai có tiền và những ai nghèo khó. để biết, còn phạm thành long biết bạn đã có tiền, sẽ không dám nhnhìn thẳng vào mắt bạn, vì ý định nó bị lộ. là chuẩn bị dẫn dụ bạn vào vòng tròn 398 triệu 868k. rồi rất nhiều lần khác 400 triệu đằng sau.

phạm thành long và tuấn scam có quan hệ gì không ? hội nhóm chúng tôi đã tham khảo rất nhiều ý kiến, điều tra. phạm thành long và tuấn scam có liên hệ với nhau.

công an đã nhận được rất nhiều đơn thư và đang giám sát phạm thành long được 1 thời gian.

nếu phạm thành long để lộ mối quan hệ sẽ tóm cả trùm lẫn đàn em. y như nguyễn thái luyện. và rất nhiều vụ lớn nhỏ khác

ai là nguồn gốc cho động cơ tuấn scam, nó cũng đang điều tra xem ai mới là đứng sau. tuấn scam đi học phạm thành long, thấy long lừa đảo rất chuyên nghiệp. nên nó lừa đảo lại. đó cũng là điều nghi ngờ.

chúng ta sẽ nhận biết và bạn tham kỹ trước khi đóng tiền. qua các phương tiện.

phạm thành long có gặp giang hồ hay không. tất nhiên là có và không. nếu hắn tiếp tục. nhóm chúng tôi sẽ theo sát mọi người trong sự kiện. sẽ có những người mất tiền không lấy được đến tìm

phạm thành long lấy của bạn đi 398 triệu 868k. xong vào học lại chửi là bạn lừa đảo của phạm thành long.

lấy nội dung của phạm thành long đi dạy lại thì bị thằng long chó kiện. thằng long chó bảo nó đã đăng ký nội dung bài giảng bản quyền ở sở sở hữu trí tuệ. nên long đa cấp sẽ kiện bạn.

long chó dọa học viên suốt quãng đường bạn đi sự kiện gặp chó này, cả nhắn tin nnhóm facebook nữa.

thằng chó long sẽ lừa đảo bạn là những người mớmới thế nào:

1. long chó sẽ lừa bạn lùa tới sự kiện này rồi tới sự kiện khác. xong hứa là sự kia mới là khóa đào tạo của long chó cho những con mồi ( dựng đã thành công, nói các sự kiện xuyên suốt) cho bộ mặt phạm thành long. để bạn đăng ký tới

2. khóa học Internet Power SysteSystem, long sẽ bắt bạn viết tốt đẹp cho 1 mình phạm thành long, seo lên google, để những học viên mới đọc vào thấy, rồi đi sự kiện phạm thành long chó.

cuối khóa học Internet Power SysteSystem( giá 39 triệu) không dạy 1 cái gì, rồi lừa đảo bạn đóng tiếp 80 triệu để coaching ( tức là dạy bạn làm) mà chả có đ******i gì trong 80 triệu khóa học long thu của bạn cả. rất nhiều nữa, hãy đọc tiếp, hội chúng tôi sẽ kể toàn bộ thủ đoạn của thằng chó phạm thành long

3. phạm thành long lùa gà là tới nha trang( 1 căn nhà long thuê sẵn rộng 120 m2, có 1 bể cá nhỏ) ở 1 dự án bất động sảsản. rồi cho bạn uống rượi vang( giá chai rượi vang 120k của trung quốc, nghi nhãn của tây) lừa bạn mua tiếp khóa học coach là 80 triệu Internet Power System, 120 triệu coach utimet traner, gia hạn eagle camp thêm 1 năm là 198 triệu 868k.

rồi tới chung cư ở time city hà nội( rộng 80 m2) cũng mời bạn uống chai rượi mơ nhật bản ( giá 120k/chai) để lừa bạn gia hạn tiếp khóa học. hứa tiếp là khóa năm sau mới được, năm sau mới hoàn toàn, để bạn mua.

thực ra đi chả có gì cả. vẫn đến hứa, khóa 80 triệu 868k bảo tôi bán 2,8 triệu 868k để bạn tin thật sao rẻ quá, để bạn trả tiền vào trong vòng tròn của thằng chó long.

những người trong đấy, ai cũng có cảm giác bị lừa liên tục, có những người đòi tiền đều không được. long chó sẽ nói hết thời gian rút tiền, hoặc chửi bạn lừa đảo.

thực tế bạn vào chả ăn 1 giọt nước thằng long chó, thằng long mới lừa đảo bạn lấy tiền.

xong cả đội eagle camp thù hận nhau, vì đi sự kiện như cái b**i phạm thành long, súi bạn đi làm đa cấp cho nó,

nhắn tin cho nó, nó toàn không nói gì, đại loại là " không , như cái đ******i" hoặc cùng lắm " cái đ******i phạm thành long"

sẽ chỉ toàn vậy. và sau đó, bạn không tiếp tục sẽ kết thúc. chúng tôi eagle camp 8, tới eaeagle 111, eagle camp 12 toàn lừa y chang thế .

nếu bạn là người mới vào thì long đ******i sẽ niềm nở với bạn, vào đi sự kiện xong rồi sẽ ăn bạn ăn đ******i, và không 1 cái gì cả.

nó tự vẽ nó là triệu phú, cái đầu của nó còn không có tiền đi cắt tóc 100k, mà tự vào nhà tắm cùng tông đơ với tự cạo đầu trọc.

long chó hãm l*n tự vẽ nó có nhà, thằng cho này đi ở nhà chung cư 80m2 ở time city giá 4 tỷ vnd, mà 1 người đi làm bình thường cũng có thể vay ngân hàng mua được.

long chó tự giới thiệu là : diễn giả có học viên đông nhất việt nam, thằng chó này đi vào các hội doanh nghiệp nhỏ: để tìm người đi học trả tiền cho nó 398 triệu 868k, hội BNI để tạo vỏ bọc các chủ doanh nghiệp nhỏ vào học.

thằng chó phạm thành lonlong sẽ mời những người đã mất tiền cho nó để nói giúp nó ngngỡ lại tiètiền đã mất.

xong lừa học viên đi bán đa cấp herbalife , là cấp dưới phạm thành long.

nó sẽ không chỉ lừa bạn 398 triệu 868k mà vào tiếp tục lừa tiếp 300 triệu , liên tục lừa qua sự kiện này , tới sự kiện khác. khi bạn hết tiền không tham gia sự kiện sẽ dừng. rồi nói lừa tới là " tôi có bất ngờ ở cuối khóa học" để kéo bạn ở lại. rồi mua tiếp như cái kịch bản nó đã dựng sẵn.

nhân viên phạm thành long là do nó tuyển về sales, nó lừa là đi ealgle camp, mới cho vào. tất cả những sự kiện phạm thành long, dùng gợi ý bạn mua khóa học bằng " những con mồi chia chắc ( dựng sẵn là những người thành công, lên facebook xem ảnh, video, ngay tại sự kiện để bạn thọc ví cọc mua luôn) lên youtube ( xem những con mồi dựng sẵn, để bạn thích thú) mua.

tại khóa học 18 triệu 868k tên " lập trình vận mệnmệnh" cũng vậy, bảo có vợ chồng ly hôn, rồi lại quay lại như kì diệu, cái đ******i thằng chó phạm thành long vào học 3 năm chả có mẹ l*n gì cả.

chỉ là đôi kia ( do long dựng sẵn ) để bạn tinh thật, có kì diệu thật. để nó ra cho bạn mua, bạn trả tiền vào học, ( toàn nến, rồi nói vài cái vui là thắp nến thành công tỏa người khác ) rồi hết 5 ngày bạn thức nghe. ở sapa, cầu giấy. nào đi tự vẽ logo nhóm 1, 2,3 .. tự thuyết trình rồi tự chấm điểđiểm xong chụp ảnh để bạn ra về.

tất cả long rất giỏi bày trò, để bạn trả tiền. ở khóa utimet traner long đ******i cho bạn 1 buổi tự nói ở gốc câcây, rồi đêm cuối thứ 5 bảo bạn cởi l*n hết cho nó xem.

xong rồi về. 398 triệu 868k của bạn cho long đ******i và long lừa đảo bạn tiếp mới dạy.

trò lừa đảo long là thế.

( nên chúng tôi nghe làm, vì muốn học quy trình thật sự- nhưng chả ai thành công cả, những người sự kiện nói hay là những người thằng giặc long dựng sẵn để mồi tới )

hội chúng tôi tố cáo phạm thành long lừa đảo gồm những người đòi lại tiền không được. mong công an vào cuộc mời qua nhà học 1 khóa 10 triệu( bảo 200 triệu người ta đã trả) thì mời chúng tôi ăn thịt vịt, rồi rủ mua toàn bộ khóa học hứa này nọ là "học xong sẽ trở thành những người thế này(mồi chia chắc dựng sẵn), nếu không tôi sẽ trả lại" chúng tôi muốn có "dạy thủ thuật" dễ dàng hơn trong đó có 300 người, phạm thành long bảo có tận 1000 người. thực tế là lừa đảo. luôn có những con mồi theo phạm thành long để nói giúp tướng đa cấp lừa đảo này cả đội chúng tôi rất ức chế khi học,cứ chửi rủa liên tục, không có 1 ý hay " 1 tí ti kiến thức nào. ở cá khu hội nghị nha trang, rồi ba vì, rồi sapa khóa học 1,7 tỷ, 298 tr, 398 tr, 198 triệu Năm này năm khác vé máy bay, xe đi liên tục,ở các khu hội nghị đóng 12 triệu cho long trả. sau đó về nhà, nghe các tin ăn, người trong nhóm đều thù nghét nhau vì dạy trắng trợm. đi nhảy, đi hát, cởi quần cho phạm thành long xem l*n khóa ultimate trainer. eagle camp 198 triệu dạy 5 bước marketing lan tỏa là: 1 chuẩn bị tên chương trình du lịch. 2 làm thẻ, 3 làm trả tiền người quảng cáo. 4 là gọi điện họ liên tục. 5 tăng hoa hồng nếu họ không làm.bố mày tuyển cộng tác viên không 1 học viên nào làm được. xong đi về trắng trợm cả 2 năm thay đổi liên tục cách dạy, nên phải đóng học phí theo tôi.2 năm tôi theo chỉ có dạy tuyển cộng tác viên trên mạng. là trả hoa hồng cho họ.. những người theo học là những con gà mờ ngu ngốc doanh nghiệp mới khởi nghiệp 1-3 năm đầu.

xong chúng tôi phải đi làm những cái lừa đảo lại những người khác. có nhiều người 1-2 năm không có tiền lại về quê làm nông nghiệp.

có nhiều người không thể tiếp tục làm công ty vì đã cho 2/3 tài khoản cho phạm thành long mà không biết làm gì để tốt hơn. sau đó họ xa thải nhân viên dần dần, và cắt đứt không kinh doanh được nữa.

và các học viên theo long học đều thù nghét nhau, vì long không dạy 1 tí ti kiến thức gì, ra về trắng kiến thức. nên chả ai gặp nói chuyện với ai.

xong lấy lại tiền dọa bị đánh, nếu thấy ở việt nam. thậm chí nói " em đang ở nước ngoài à, nếu em muốn lấy lại tiền "

tức nếu lấy lại tiền đã nộp thì ra nước ngoài ở nhé. còn ở việt nam bọn nó đến tận công ty đánh. dọa đánđánh, dọa kiện học viên suốt các khóa học. xong chửi rủa những người đến nhà long lấy tiền, bảo học viên lấy lại tiền "là những người lừa đảo" để không dám lấy.

"tố cáo học viên ý định lấy lại tiền trước đám đông để học viên sợ"phạm thành long lừa đảo. xong chửi rủa" là "sẽ bị lương tâm nếu lấy lại tiền" để học viên không dám lấy.

nhân viên phạm thành long gọi điện học viên lấy lại tiền bảo sẽ dùng pháp lý kiện mọi cách để không trả tiền cho học viên. ông tố học viên trước mặt mọi người để học viên sợ. xong lại có nhân viên bảbảo" sau 10 ngày nộp còn lấy được, quá 10 ngày rồi em"

còn lúc chưa đóng "nói tôi trả lại tiền, nếu vào không học được ggì. khi chuẩn bị tan hội nghị lúc ra vvề"

rồi dọa " kiện, công ty tôi là công ty luật, nếu ai làm gì tôi, tôi sẽ kiện. tôi chuyên kiện thụ lý đơn thư" chửi rủa suốt nên những người ngu không dám đòi lại tiền.

cộng với sợ còn làm ăn ở việt nam.

hội chúng tôi tố cáo phạm thành long lừa đảo gồm những người đòi lại tiền không được. mong công an vào cuộc mời qua nhà học 1 khóa 10 triệu( bảo 200 triệu người ta đã trả) thì mời chúng tôi ăn thịt vịt, rồi rủ mua toàn bộ khóa học hứa này nọ là "học xong sẽ trở thành những người thế này(mồi chia chắc dựng sẵn), nếu không tôi sẽ trả lại" chúng tôi muốn có "dạy thủ thuật" dễ dàng hơn trong đó có 300 người, phạm thành long bảo có tận 1000 người. thực tế là lừa đảo. luôn có những con mồi theo phạm thành long để nói giúp tướng đa cấp lừa đảo này cả đội chúng tôi rất ức chế khi học,cứ chửi rủa liên tục, không có 1 ý hay " 1 tí ti kiến thức nào. ở cá khu hội nghị nha trang, rồi ba vì, rồi sapa khóa học 1,7 tỷ, 298 tr, 398 tr, 198 triệu Năm này năm khác vé máy bay, xe đi liên tục,ở các khu hội nghị đóng 12 triệu cho long trả. sau đó về nhà, nghe các tin ăn, người trong nhóm đều thù nghét nhau vì dạy trắng trợm. đi nhảy, đi hát, cởi quần cho phạm thành long xem khóa ultimate trainer

hội chúng tôi tố cáo phạm thành long lừa đảo gồm những người đòi lại tiền phạm thành long không được. mong công an vào cuộc mời qua nhà học 1 khóa 10 triệu( bảo 200 triệu người ta đã trả) thì mời chúng tôi ăn thịt vịt, rồi rủ mua toàn bộ khóa học hứa này nọ là "học xong sẽ trở thành những người thế này(mồi chia chắc dựng sẵn), nếu không tôi sẽ trả lại" chúng tôi đều ham muốn có "dạy thủ thuật" dễ dàng hơn trong đó có 300 người, phạm thành long bảo có tận 1000 người. thực tế là lừa đảo. luôn có những con mồi theo phạm thành long để nói giúp tướng đa cấp lừa đảo này. cả đội chúng tôi rất ức chế khi học,cứ chửi rủa liên tục, không có 1 ý hay " 1 tí ti kiến thức nào. trắng trợm ở cá khu hội nghị nha trang, rồi ba vì, rồi sapa khóa học 1,7 tỷ, 298 tr, 398 triệu, 198 triệu Năm này qua năm khác vé máy bay, xe đi liên tục,ở các khu hội nghị từng người đóng 12 triệu cho long trả. sau đó về nhà, nghe các tin ăn, hướng dương cả người trong nhóm đều thù nghét nhau vì long không dạy trắng trợm

Tôi có xem video của Thầy Lê Thẩm Dương dạy về nhân sự, tái cơ cấu doanh nghiệp, dạy về Tài Chính, Nhân sự..... Thầy quả là giỏi, cho tôi kiến thức nén mà bấy lâu nay tìm hiểu. Thầy giỏi về tâm lý, quản trị, kinh tế, chứng khoán. Nếu có điều kiện cũng muốn tham gia các khoá học của Thầy.

Chúc Thầy nhiều sức khoẻ và định hướng đúng cho lớp trẻ.

Vợ chồng tôi mất 6 củ tiền ngu (3 ngày 19-21/8/2016)

- trong buổi cuối 3 ngày bị thôi miên: 2 người * 500k = 1 củ (500k mỗi người, tôi tưởng là ăn uống gì đó, nhưng sau thấy chỉ có mấy đĩa trái cây )

- và cọc 5 củ để học khóa Trại đại bàng (may về nhà thì hết bị thôi miên nên không học tiếp)

- Thực ra vụ này là do bà vợ bắt tôi đi cùng (vào đó, bọn nó nhảy múa hò hét là tôi không thể chịu nổi), đi 3 ngày xong về sáng nào dậy bà í cũng nhảy choi choi. Nhưng cũng may là được mấy ngày thì hết.

- Sau đó bọn chim mồi theo tôi xuống tận Vũng Tàu để chèo kéo đi học Trại Đại Bàng nhưng tôi thấy quyết định không đi học là sáng suốt

- Sau đó tôi cứ ca cẩm với vợ là bị bọn nó lừa mất 5 triệu. tôi ca nhiều quá nên vợ bảo đã nhờ người lấy lại rồi. Nhưng tôi biết là chưa lấy lại được.

Phạm Thành Long: chuyên gia đa cấp, trùm lửa đảo, sặc mùi tiền. Đối tượng lừa đảo: các chủ doanh nghiệp, các lãnh đạo cấp trung. Hình thức lừa đảo: tạo cộng đồng và đưa ra những bằng chứng do chính cộng đồng đó tạo nên

Phạm Ngọc Anh: Trước là chủ tịch của Bresocon do Nguyễn Tiến Dũng đứng tên chủ DN, sau đổi tên doanh nghiệp thành ASK TRAINING JSC. Các khóa học toàn mang tính chất lý thuyết, ứng dụng thực tế kém. Kiến thức đi cóp nhặt về và đào tạo

Lê Thẩm Dương: Cái này tùy từng người đánh giá

Nói chung ở Việt Nam, các khóa học đánh thức làm giàu, các khóa học đào tạo doanh nghiệp như của Phạm Ngọc Anh, ... toàn là lừa đảo. Nó chỉ thực sự hữu ích cho những người không biết gì, còn những người đã biết và đã từng trải thì nó trở nên lố lăng.

làm giàu là phải giả ngây ngô, nhưng lúc quyết định hơn thiệt phải vùng dậy, thứ nhất phải chọn cái đường đi đúng, nhưng phải tỏ vẽ ra giả ngốc, khó đoán, kinh doanh là vậy, tướng phải lộ diện khi tàn quân, làm xong xuôi rồi mới bắt đầu marketing, chứ không phải ấp ủ kinh doanh trong trứng nước mà đã hô hào lên. Thứ nhất bỏ qua các vấn đề không quan trọng, quan trọng là sản phẩm, chiến lược, khách hàng và đối tác luôn được giữ kín, bởi đó là những thông tin sống còn doanh nghiệp

Nội dung liên quan

Bạn nghĩ sao về Tiến Sĩ Lê Thẩm Dương?

Càng trưởng thành thì mình lại thấy mấy phát ngôn kiểu như chân lý, quan điểm sống hay phương thức thành công của ổng dần vô nghĩa, nhạt nhẽo đi nhỉ ?

27544813_2018134808407422_2271672353049711517_n

Con gái có nên kết hôn trước 30 tuổi không?

Dạo này xu hướng kết hôn muộn ngày càng nhiều. Mọi người có nghĩ hiện nay con gái đừng nên kết hôn trước 30 tuổi không? Mình cảm thấy dù có 30 tuổi mình vẫn chưa đủ trưởng thành để đi lấy chồng...

Bạn nghĩ sao về việc Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị nhiều người ném đá?

https://cdn.noron.vn/2021/08/21/33653242512651358-1629514762_1024.jpg
https://cdn.noron.vn/2021/08/21/33653242512651359-1629514764_1024.jpg

Mình có đọc một cuốn sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương và khá là thích ạ. Nhưng hôm qua khi lướt fb thì mình thấy bài viết ném đá này, mọi người nghĩ sao về bài viết này?

Lê thẩm dương, phạm thành long, ngô minh tuấn, ngát pro bạn thích ai nhất tại sao?

Có thể quên ngôn ngữ mẹ đẻ được không?

Ví dụ có người đi nước ngoài sinh sống xong gần như ko dùng tiếng mẹ đẻ nữa thì có khả năng nào họ sẽ quên bớt tiếng mẹ đẻ không?

Đã có bạn trai rồi nhưng gặp 1 người làm mình rung động thì phải làm sao?