Lewandowski Tặng Đồng Đội Cũ Sâm Banh Và Hứa Với Cấp Trên Bayern Không Nói Xấu Lẫn Nhau Nữa

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2022/08/04/6379511831182230883918546-1659605561.png

Theo Bongdalu đưa tin, truyền thông Đức “Bild” cho biết những ngày nay Lewandowski trở lại phố Säbener lần nữa. Ngoài chụp ảnh với những cúp quán quân đội bóng dành được trong 8 năm qua ra, cựu chân sút của Bayern còn từ biệt các đồng đội cũ.

Tiền đạo người Ba Lan tặng mỗi một đồng đội cũ một chai sâm banh với giá khoảng 1 nghìn Euro. Trên đó còn có chữ ký của anh ấy.

Đồng thời, tiền đạo người Ba Lan còn hứa với giám đốc thể thao Bayern hai bên dừng lại nói xấu lẫn nhau trong tương lai. Trước đây, anh ấy từng phê bình cấp trên Bayern “nói dối” về vụ chuyển nhượng của mình sau thành công gia nhập Barcelona. Cấp trên Bayern bất mãn với hành vi vậy. Salihamidzic chê bai bằng câu “một người rời khỏi cũng không nên đóng cửa bằng mông” và Hainer phản kích nói “hắn mới là người thổi phồng quá mức để rời đội”.

Tuy nhiên, Salihamidzic đã đổi thái độ khi tiền đạo người Ba Lan lần cuối hỏi thăm Bayern: “Lewandowski vào văn phòng của tôi, nói tạm biệt với tôi. Chúng tôi trò chuyện khoảng 15 phút, tôi đã nói hết cái gì nên nói. Đồng thời chúng tôi đã giải quyết các vấn đề. Lewandowski góp phần đạt được những thành tựu tuyệt vời trong quá khứ, chúng tôi sẽ khắc ghi trong lòng. Anh ấy cũng biết Bayern từng trợ giúp mình. Chúng tôi chúc anh ấy thuận buồm xuôi gió trước mặt thách thức mới. ”

Đọc bài liên quan:


Từ khóa: 

bóng đá

,

bayern

,

lewandowski

,

chuyển nhượng

,

quà tặng

,

thể thao