1. Noron.vn
  2. Liệu em đọc cuốn " không lối thoát" của Ann-Marnie-McDonalds có hơi không phù hợp với tuổi của em không? em năm nay 17 tuồi :?

Liệu em đọc cuốn " không lối thoát" của Ann-Marnie-McDonalds có hơi không phù hợp với tuổi của em không? em năm nay 17 tuồi :?

khong-loi-thoat

Trả lời

Phù hợp hay không là do não mình nhé:v

Bạn xem trên bìa sách có ghi rate 17+ ko, ko ghi thì cứ đọc thôi, có vấn đề gì đâu.

Ngày xưa từ cấp 1, 2 mềnh đã đọc cả đám kiểu Thép đã tôi thế đấy, Chiến tranh và hòa bình, Ruồi trâu... và h gần 30 rồi mềnh vẫn thích đọc thần thoại, cổ tích, tiên kiếm gì đó nhóe =)).

Ối giời, không có chuyện sách hợp hay không hợp đâu em. Anh hồi 17t đã đọc mấy cuốn Marxist, Tuyên ngôn Đảng Cộng Sản... 19t đọc về Phạm Xuân Ẩn, Võ Nguyên Giáp... Bây giờ 25t thì lại trở về với sách thiếu nhi 😂😂😂

Phù hợp hay k đâu có phụ thuộc vào độ tuổi

Nội dung liên quan

Sức khỏe của em không được tốt, nhưng em muốn mình có thể làm nhiều thứ hơn bây giờ?

Em muốn đi du lịch nhiều nơi, muốn đi xa làm việc, muốn ra nước ngoài học tập,... Khi thấy những người có thể thoải mái làm những việc đó, em cảm thấy mình là người không may mắn, em cũng có thể giống họ mà?

Cuốn sách nào giúp phát triển bản thân mà bạn thấy là sự lựa chọn tốt nhất?

Nếu xảy ra biến cố khiến chúng ta chỉ giữ lại được 05 cuốn sách cho thế hệ sau, theo mọi người nên giữ những cuốn nào?

Các bạn ấn tượng với thành viên nào trên Noron?

Thăm dò mọi người xíu hihi

Những tựa game ngày xưa từng khiến bạn phát cuồng?

https://cdn.noron.vn/2021/07/29/90679189766997001-1627542920.jpg

Khoảng 7-8 năm trước thì mình phát cuồng với trò chơi Gunny và Hàng Rong trên Zingme. Ngoài ra cũng mê mẩn cái trò Mario đầu nấm đến nỗi chơi xuyên ngày nghỉ. Nghĩ lại thấy tuổi thơ lại ùa về.

Còn bạn, những game nào cũng khiến bạn phát cuồng như thế? Mình cũng muốn biết các bạn đã chơi những trò gì ngày tuổi thơ :)))

Những điều con trai ghét ở con gái?