1. Noron.vn
  2. Liệu việc nhập khẩu cô dâu để tăng tỷ lệ sinh đẻ từ các nước xung quanh như trung quốc lào cambodia và thái lan myanmar liệu có làm ảnh hưởng đến xã hội việt nam không?

Liệu việc nhập khẩu cô dâu để tăng tỷ lệ sinh đẻ từ các nước xung quanh như trung quốc lào cambodia và thái lan myanmar liệu có làm ảnh hưởng đến xã hội việt nam không?

Trả lời

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể đọc qua về nạn buôn người tại các quốc gia trên, đặc biệt là tại Trung Quốc. Việc thực hiện chính sach 1 con nhiều cộng với tư tưởng trọng nam khinh nữ đã khiến trung quốc rơi vào tình trạng thiếu nữ giới trầm trọng. Điều này rộ lên hành vi buôn người từ các nước Việt Nam, Lào , Cambodia sang Trung Quốc. Nó ảnh hưởng rất lớn đến xã hội Việt Nam đặc biệt là với những cô gái thuộc đồng bào dân tộc ít người còn hạn chế về dân trí. Họ thường bị lừa và bán đi luôn

Nội dung liên quan

Làm thế nào để có thể tập trung tối đa vào việc học mà không bị các yếu tố xung quanh quấy rối , ví dụ như mạng xã hội?

1. đồng tháp có kế hoạch quy hoạch như thế nào?

Khoảng cách từ nhà đến trường có ảnh hưởng đến việc học của sinh viên hay không?

Mình thì từ nhỏ đến lớn đều có trường học gần chỗ ở nên không thấy có gì ảnh hưởng. Nhưng bạn gái mình thì nhà cách trường cả 15km, thi thoảng mưa hay mệt quá là thôi cúp học ở nhà luôn.

Bạn có muốn sở hữu một tấm ảnh khỏa thân độ nét cao lưu lại thời huy hoàng của cơ thể mình Nếu không,bạn có nghĩ ngày nào đó bạn sẽ ước ao được nhìn thấy một tấm như vậy?

Có bạn gái nào từng mối sở hữu riêng cho mình tấm hình khỏa thân, lưu lại thời thanh xuân của mình không? Nói thật đi

Nếu tổ chức picnicccc thì mọi người thích mang góp mónnnn gì nhỉ?

Thử tưởng tượng xemmm nếuuuu chúng mìnhh đượccc gặppp nhau để đi picnic thì mọi người góp món gìì ? :>>> tớ xung phong kemmm dâuuu nha :*

https://cdn.noron.vn/2021/05/26/314155478366761-1622027217.jpg

Bạn có ý định lấy chồng người nước ngoài không Tại sao?