1. Công nghệ thông tin

Light phone - điện thoại cho người đã chán SmartPhone

Nếu một ngày bạn muốn quẳng chiếc smartphone của mình đi để có những khoảng thời gian chất lượng hơn cho cuộc sống thì Light Phone là một lựa chọn không tồi.

Light Phone là một chiếc điện thoại với chỉ các chức năng đơn giản của một chiếm dump phone thông thường (nghe, gọi, nhắn tin, hẹn giờ), nhưng có giao diện và tương tác theo kiểu chạm vuốt của smartphone. Thiết kế đẹp, màn hình E-Ink tiết kiệm pin (có thể lên tới 1 tuần).

Từ khóa: điện thoại, light phone, smart phone, công nghệ thông tin
Đã có giá bán chưa ạ?

Trả lời

Đã có giá bán chưa ạ?

nếu nói chán smartphone thì điện thoại này vẫn còn "smart" quá. Thực sự chán smartphone thì hãy tìm đến John's phone, đây là 1 chiếc điện thoại chỉ có chức năng gọi và nghe, thậm chí không có cả danh bạ. Và John's phone cũng đã hào phóng kèm thêm đằng sau lưng điện thoại này là 1 quyển sổ nhỏ để ghi điện thoại, và 1 chiến bút rút ra, đút vào không thua gì của siêu phẩm Note8 =))

Nhìn cái Light Phone này trông như quả Beeline Phone phiên bản cảm ứng hồi xưa em có dùng. Mặc dù hồi đấy đã có smartphone rồi nhưng em vẫn mua một cái vì nó quá đáng yêu.

Hồi đấy em dùng cái này vác đi nhiều người cứ tưởng máy tính bỏ túi. Mỗi tội cái máy này chỉ cho dùng sim Beeline, mà sóng Beeline thì yếu tệ hại nên em đã sớm phải bỏ xó nó. Đến bây giờ em vẫn giữ làm kỉ niệm nhưng không còn dùng được nữa.

Nhìn nhỏ gọn hay phết.

Mềnh chỉ có một thắc mắc là ko biết con này có bền được như con nokia huyền thoại có thể mang đi làm chày giã cua =)). Mà nó mỏng có 4mm thì có khi mang đi băm hành cũng được đó.

Cái này có cài được Zalo không ạ? Em cũng chán smartphone lắm rồi (vì vô tình tiếp xúc với nhiều nguồn độc hại quá), nhưng không dám bỏ vì thi thoảng cô giáo sẽ vào Zalo thông báo nhiệm vụ quan trọng cho cả lớp.:-(

Thật sự ấn tượng đấy chủ thớt nhưng mà giá rổ hơi căng quá

Để trẻ em sử dùng loại máy điện thoại này sẽ an toàn hơn.

Muốn mua thì mua ở đâu nhỉ?

Nghe và nhìn thì thấy cũng hay đấy bạn, nhưng mà mình nghĩ để chán smartphone thì có lẽ là hơi lâu. 😁