Lưu một văn bản?

Từ khóa: Công nghệ thông tin

Trả lời

Nội dung liên quan

Liệu một người Việt có thể nói lưu loát tiếng Anh như người bản xứ dù không đi du học?

Mình đọc rất nhiều tips học tiếng Anh khi không có điều kiện đi du học rồi, hầu hết mọi người đều vẽ ra những cách để gọi là "tắm mình trong môi trường tiếng Anh", từ đó sẽ cải thiện tiếng Anh ngày một tốt lên.

Tuy nhiên có một người nói với mình là: "Có cố cách mấy thì nếu không sống ở nước ngoài, ép buộc bản thân phải sử dụng tiếng Anh hàng ngày, để nghĩ, để sống, để giao tiếp, để làm việc thì không bao giờ có thể lưu loát tiếng Anh như người bản xứ. Chỉ khi nào em đạt tới cảnh giới là mỗi khi suy nghĩ đều nghĩ bằng tiếng Anh, thì khi đó tiếng Anh mới là ngôn ngữ thứ hai của em, còn không thì nó sẽ mãi chỉ là một công cụ."

Mọi người nghĩ sao về ý kiến này ạ?

Dịch bitcoin là "tiền ảo" dễ hiểu lầm quá không?

Chữ "ảo" làm hiểu lầm là nó không có thực. Trong khi trong tài khoản ngân hàng thì tiền cũng chỉ là 1 con số trong database, vậy tiền nào mà chả là ảo nhỉ.

Xin một bản nhạc chống buồn ngủ hiệu quả?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?