1. Noron.vn
  2. Ma cà rồng có thật không?

Ma cà rồng có thật không?

Có mấy người nói họ gặp ma cà rồng thật rồi mà tui ko tin lắm. Sinh vật này có thật không hay chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng?

Trả lời

Có khả năng cao ...

Là bạn, mình và chúng ta thấy họ trên ti vi, màn ảnh, mạng xã hội suốt, còn gặp trực tiếp ... nếu có chút cảm nhận nhạy cảm với Adrenochrome bạn sẽ biết ngay ( một cái mùi rất khó chịu, tanh nồng và hôi hám, nhưng không phải cái tanh hôi của vật chất, và của một thứ gì đó rất... rất nhơ nhuốc, xin thứ lỗi, vì mình chưa biết miêu tả thế nào cho dễ hiểu ).

Thời cổ có nữ bá tước Transylvania Elizabeth Bathory, cùng ông anh họ trời đánh Vlad III Dracula, Cận trung phong kiến có Từ Hy Thái Hậu, Hiện đại thì có ... có gì các bạn vui lòng seach google cuộc đối thoại nghe muốn lợm giọng của Ellen DeGeneres và Sandra Bullock về cách tài nữ Hollywood gìn giữ tuổi thanh xuân.Các bạn có để ý nhiều diễn viên, ca sỹ, chính trị gia, triệu phú và tỷ phú họ không hề già đi, hoặc già đi không đáng kể qua hàng chục năm, rồi đột nhiên, vì một biến cố nào đó như phá sản, bị cách ly ( như là phạm pháp bị cầm tù ) và đặc biệt là hiện giờ khi Cô rô ná hoành hành ( mất nguồn cung ) họ héo sơ lại chỉ trong một tháng, thậm chí vài tuần !!!

...

Còn rất nhiều vấn đề có thể chỉ ra, nhưng xin thứ lỗi, mình chỉ nên nói tới đây, vì đề cập sâu quá có thể sẽ là vẽ đường cho hươu chạy ( mà chạy vô chốn âm tỳ địa phủ luôn mới sợ chứ ).

...

P/s: Tuổi trẻ và sự bất tử là khát vọng của rất, rất rất nhiều kẻ cai trị, ở tầng lớp thượng lưu, thượng đẳng để mãi được hưởng thụ vinh hoa, nhưng xui cho họ là ... chúng ta vốn đã bất tử rồi, còn gì u mê hơn việc tự giam hãm mình trong một nhà thù sinh thể ... ( Games sẽ được HỌ reset, chứ chúng ta không có tự làm nhe các bạn ) :D

Ngoài mấy người kêu với bạn là họ gặp ma cà rồng thật chắc sẽ còn nhiều người kêu luôn là tôi từng gặp Phật/Thánh/Chúa...Vấn đề là họ có gặp hay không thì chỉ có tâm của họ biết chứ cũng không thể xác minh với toàn bộ đại chúng là ma cà rồng trông như nào, có đặc điểm gì, quê quán tận đâu, vì sao gặp họ. Người ta chỉ nên tin những gì mình biết được bằng trí tuệ trực tiếp chứ lại cần phải đặt câu hỏi cho mỗi sản phẩm truyền mồm. Gửi vài dòng chia sẻ với bạn nhé.

Nội dung liên quan

Đức Phật có thật không?

Bạn có tin có Phật thật không? Có "người" ở những bức tượng. trên các bàn thờ của các chùa các đền và đang nghe tiếng bạn cầu xin thờ tự khi thắp hương không?

Đây là một video tham khảo.

Bạn có tin chúa có thật không?

Ai tin chúa có thật , cho 1 like nhe . Xin chân thành cám ơn các bạn đã like . Nói nhỏ nhớ bình luận thật hay nhe tôi sẽ cho 1 like những bạn viết hay?

Mọi người có tin là có ma không?

Mình hay gặp ác mộng. Luôn có cảm giác ai đó đi theo sau mình. Mọi người có tin là có ma không?

Khi đàn ông căng thẳng và áp lực, người yêu/bạn gái (nên) làm gì?

Ngẫm lại thấy câu hỏi quá chung chung và hơi có mùi định kiến giới nếu phân tích theo tâm lý học thì Đàn ông thường abc, đàn bà thường xyz. Rồi có người thích được như thế này, có người thích được như thế kia...

Vậy nên bạn hãy nêu lời khuyên cá nhân hoặc trường hợp thực tế của bản thân đi ạ. ^^

Mình cảm ơn.

Đọc sách gì để nói năng cho dễ hiểu và lưu loát hơn?

Mọi người thường góp ý mình là ăn nói dài dòng khó hiểu :( có ai biết đầu sách kỹ năng nào tốt cho việc cải thiện việc giao tiếp không nhỉ? kiểu làm cho mình biết cách nói năng ngắn gọn dễ hiểu hơn thì tốt quá.

Nhắn tin chúc người khác ngủ ngon thế nào cho hay?

ae nonron có mẫu thì quăng tui tham khảo mấy bữa,tui đang có việc “đại sự” hí hí :v