Ma có vào trong nhà được không.Mình cứ có cảm giác có gì đó trong phòng?

  1. Tâm linh

Từ khóa: 

tâm linh

Hi có nhé bạn vì tâm trí của bạn bị ám ảnh đó.bạn hãy nghĩ là ko có ma đi và bước ra ngoài nhìn xem thấy gi ko
Trả lời
Hi có nhé bạn vì tâm trí của bạn bị ám ảnh đó.bạn hãy nghĩ là ko có ma đi và bước ra ngoài nhìn xem thấy gi ko

Chào bạn, mình mong rằng hiện nay tình trạng ấy đã chấm dứt. Nếu thỉnh thoảng bạn vẫn cảm thấy không an tâm, thì có thể lên chùa xin tranh, ảnh Phật giáo đặt trong nhà. Bạn cũng có thể tụng chú Đại Bi mỗi khi có cảm giác lo lắng.

Ngoài ra, nên thường xuyên mở cửa đón nắng, gió và dọn dẹp nhà cửa để không khí thông thoáng. Thỉnh thoảng, cũng nên mời nhiều người đến nhà, lên phòng chơi.

Chúc bạn tâm an.

Theo mình đc nói cho thì ng âm bên ngoài hầu như ko thể vào nhà đc vì nhà có Thần Cổng, Thần Cửa, có Thổ Địa, các vị này sẽ áp chế, ngăn cản ko cho ma và nhà. Ngoài ra nhiều nhà còn cẩn thận treo Âm-Dương Bát Quái hoặc đơn giản hơn là 1 cái gương, 1 nhánh xương rồng trước cửa để ngăn ng âm và cả những điềm xấu. Nên ng âm không thể tự vào nhà.

Nhưng cũng ko phải là ko thể. Có thể họ ở sẵn trên đất và ng dương đến làm nhà sau (như các trường hợp trục hài cốt ko kỹ hoặc không hết). Hoặc cũng có thể do ng đó đã chết trong nhà và vất vưởng ở đó, hoặc cũng có thể theo người sống vào nhà, hoặc người khác đưa vào nhà,... và làm nhà mà lấn ra ngoài phạm vi khu đất, nhà nằm trên đất đường, miếu cũng là đường để ng ta vào nhà, nên làm nhà tránh lấn đất là vậy.

Nên nếu có cảm giác gì đó bạn nên đi xem thầy, hoặc nhờ thầy về cúng giải, hoặc nếu ko ổn thì chuyển nhà.

Nhưng bạn cũng nên xem kỹ để tránh việc thần hồn nát thần tính.

Thế giới bên kia có tồn tại nhé. Khi từ trường của bạn phù hợp với Họ, bạn vẫn sẽ gặp được Họ thôi. Hãy cầu nguyện cho tâm mình vững vàng và cũng giúp họ siêu thoát về một kiếp mới

Ko vì ma quỷ có tồn tại đâu. Ma quỷ chỉ sinh ra ở trong tâm trí của bạn thôi. Vì bạn sợ, bạn lo lắng nên mới có cảm giác đấy.