Martinez giành giải thủ môn suất sắc nhất thế giới,khi nhận giải anh ấy nói về thần tượng của mình

  1. Thể thao

https://cdn.noron.vn/2023/02/28/1153510403590003-1677548874.jpg
Lễ trao giải thưởng FIFA đã kết thúc tại Paris, thủ đô nước Pháp, giải thưởng quan trọng nhất là giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của năm, Messi đánh bại Mbappe và Benzema với 52 phiếu bầu, được chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của năm lần thứ bảy trong sự nghiệp của mình. Đồng thời, những người hâm mộ đội tuyển quốc gia Argentina, thủ môn Martinez và huấn luyện viên Scaloni lần lượt giành giải người hâm mộ xuất sắc nhất của năm, thủ môn xuất sắc nhất của năm và huấn luyện viên suất sắc nhất của năm. Cùng với việc Messi được chọn vào đội hình xuất sắc nhất năm, đội tuyển Argentina đã trở thành đội giành chiến thắng lớn nhất trong lễ trao giải thường FIFA năm nay.
Martinez được bầu là thủ môn xuất sắc nhất năm, anh chào đội trưởng đội tuyển quốc gia Lionel Messi trước khi nhận giải, trong bài phát biểu nhận giải, anh nói về thần tượng: "Mọi người luôn hỏi, ai là thần tượng của tôi khi còn trẻ, tôi trả lời rằng khi nhìn mẹ dọn dẹp nhà cửa 8-9 tiếng và bố tôi làm việc chăm chỉ, họ là thần tượng của tôi".
Martinez không nói về thần tượng của mình trong sân bóng mà nhắc đến gia đình khi nhận giải, bố mẹ là thần tượng tuyệt vời nhất. Sự nghiệp của Martinez không thuận lợi, anh chơi cho Arsenal 10 năm, được cho mượn 6 lần trong 10 năm và chỉ đá chính 14 lần ở đội thứ nhất. Trong thời gian đó, là thành viên gia đình cho anh ấy ủng hộ lớn, bây giờ Martinez đã giành được danh hiệu giải thủ môn xuất sắc nhất cúp châu Mỹ, thủ môn xuất sắc nhất World Cup, thủ môn xuất sắc nhất FIFA.
Từ khóa: 

fifa

,

bóng đá

,

thể thao

xứng đáng rồi

Trả lời

xứng đáng rồi