Mất bao lâu để quên 1 người mà mình đã dành tình cảm?

Từ khóa: Phong cách sống

Trả lời

Cái này là do mk nài :)) ngắn hay muộn là do bản thân mk

Nội dung liên quan

Mất bao lâu để "thấu hiểu" chính bản thân mình ?

- Mình đã từng rất tự ti về mọi thứ, từ tóc rụng, bụng mỡ, mặt mụn cho tới việc đeo mắt kính làm mình xấu đi.
- Mình đã từng rất ngạo mạn và tưởng mình giỏi giang, không coi ai ra gì... sau đó ra đời, bị đời tát cho mấy cú đau điếng rồi lại chui về góc nhà nằm khóc huhu và lại tự nghi ngờ chính bản thân mình.
- Mình đã từng không biết điều gì làm mình vui, điều gì làm mình buồn, mình cần và muốn gì... và mình sống để làm gì.
- Mình đã từng chẳng biết sau khi học xong sẽ làm gì, ở đâu và mọi thứ sẽ như thế nào. Liệu có ai nhận mình vào làm việc hay không?
- Rồi mình cũng đã từng kiếm được 1 khoản tiền "kha khá" trong tài khoản hàng tháng cho đến khi nhận được 1 khoản tiền mặt trao tay để sống, để đi tìm câu trả lời cho chính bản thân mình về mọi việc đã, đang và sẽ xảy ra.
Và rồi, cũng không có câu trả lời nào toàn vẹn và đúng nhất cả... vì ngay tại thời điểm xảy ra việc đó thì nó cần phải như thế. Do mình cả thôi, do góc nhìn, do nhận thức... miễn là đừng đánh mất chính bản thân và vững tâm trên con đường mình đi.
...
Mình đã mất hơn 2 năm để thật sự "nghiêm túc" với 4 từ "tự ti", "ảo tưởng", "thấu hiểu" và "định hướng" để nhận thức rằng mình "sống".
Có những người thì sớm hơn mình và cũng có những người mất nhiều thời gian hơn... và cũng có những người hết cả đời vẫn chưa nhận thức được.

Còn bạn thì sao? 

Làm thế nào để trở nên lạnh lùng hơn?

Bạn đã bao giờ thấy mình như 1 người tự kỷ?

Ở công ty hay ở bên ngoài mình là người có thể nói là khá vui tính và hoạt ngôn nhưng cứ về tới nhà là mình không thích nói chuyện với ai. Chỉ thích một mình hoặc đọc sách hoặc nghịch điện thoại.
Có lúc mình cảm thấy không thích nói chuyện với một ai cả.
Bạn đã từng thế chưa? Đó có phải là tự kỷ hay không?

Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?