1. Noron.vn
  2. Mình có phải là người song tính?

Mình có phải là người song tính?

Mình là nam. Năm nay mình 18 tuổi. Trước giờ mình chỉ có cảm giác với bạn nữ và vào năm lớp 11 mình đã có bạn gái và sau đó chia tay. Hiện tại mình lại thích 1 bạn nam trong lớp và bạn ấy cũng thích mình. Hai đứa đang trong giai đoạn mập mờ. MÌNH BIẾT CHẤM DỨT CHUYỆN NÀY LÀ ĐIỀU NÊN LÀM. Nhưng bạn này đúng gu mình quá: combo nữ tính, dịu dàng nhưng không quá ẻo lả, cực kì hiền lành ngoan ngoãn, lại còn chăm học và hay lẽo đẽo theo mình nữa. Không biết nên nghe theo con tim hay lí trí đây mọi người?

Từ khóa: xu hướng tính dục, song tính, Giới tính

Trả lời

Làm nhớ tới chuyện của mình ghê

Mình từng có 2 mối tình đơn phương

1.Bạn gái bàn trên

2.Bạn trai bàn đối diện

Mình đã tỏ tình rất chân thành , nhưng kết cục là ngay cả làm bạn cũng không thể

Chắc chúng mình không có duyên

Wow wow wow ngạc nhiên chưa....!! La la la không ý kiến....( Tình yêu không có đúng hoặc sai không có nam và nữ mới được mà chỉ cần trái tim run động) do you understand.?

LGBT-la-gi-3

Hồi xưa mình cũng đã từng có suy nghĩ như bạn. Từng thích 1 bạn cùng giới tính trong lớp. Lúc đầu thì thích lắm, nhưng sau rồi mới biết đó chỉ là tình cảm nhất thời. Và mình nhận ra là bản thân đã nhầm lẫn tình cảm của mình với người đó, nó không phải là thích, mà là cảm giác yêu mến.

Vậy nên trước khi quyết định, bạn nên suy xét kỹ tình cảm của bản thân với người đó, quyết định sau đó có khiến bạn hối hận hay không. Dù bạn theo con tim hay lý trí thì cũng đều là sự lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được đáp án cho chính mình.

Con trai mà combo nữ tính, dịu dàng ko ẻo lả hả? Ko thể tưởng tượng đc.
Nếu bạn đã biết là ko nên thì cứ làm theo thôi. Như bình thường, thích 1 ng con gái, nhưng nhận thức rằng sẽ chẳng đến đâu, thì dừng lại vẫn là điều bình thường. Trái tim hay lý trí là do bạn chọn, đôi lúc ng ta chọn nghe theo lý trí, nhưng chọn theo theo trái tim cũng ko phải luôn là thứ sai lầm. Chỉ cần nhớ là đã chọn con đường nào thì phải đối mặt và chịu đựng điều đó, thậm chí là cả đời.