Mình không hiểu tâm lý con gái, nhờ các bạn nữ trên Noron tư vấn giúp với?

  1. Tình yêu

Chào các bạn tại diễn đàn..

Hiện tại bgai mình chủ động chia tay mình và hơn 1 tháng rồi.. Mình làm đủ mọi cách để quay lại nhưng bgai k đồng ý và bảo là hết duyên và hết yêu rồi ! Mình có nhắn tin và gọi điện thì cô ấy vẫn trả lời. Nhưng cái kiểu nhắn tin ngang ngang ngượng ngượng k dc như trước. Hôm vừa rồi sinh nhật cô ấy, mình có hẹn đc đi cafe. Mình có mua một cái lắc tay tặng. Cô ấy một mực k nhận. Mình bảo là: Nếu hết yêu, đã chia tay thì coi như cứ nhận lấy làm một món quà làm kỹ niệm về một người cũ, về một mối tình. Nghe nói vậy thì cô ấy mới chịu nhận. Đêm sinh nhật hôm ấy tụi mình đi cafe và nc dọc đường rất vui, như chưa có chuyện gì sảy ra. Thế nhưng sang ngày hôm sau thì mọi chuyện đâu lại vào đấy, cô ấy hờ hững với mình. Mình thật sự thấy khó hiểu quá. Nhờ mn trong diễn đàn tham vấn giúp, mình rất là dở ở mấy chuyện này !

Từ khóa: 

tâm lý con gái

,

tâm lý phụ nữ

,

tư vấn tâm lý

,

mối quan hệ

,

tình yêu

Tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Cho dù bạn có cố gắng thế nào mà vẫn không thể thuyết phục được bạn gái quay trở lại thì đồng nghĩa với việc 2 bạn đã không thuộc về nhau.

Nếu bạn cố níu kéo thì cũng sẽ chỉ để lại trong bạn những nỗi thất vọng mà thôi.

Chúc bạn sớm tìm được người bạn gái yêu thương mình.

Trả lời

Tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. Cho dù bạn có cố gắng thế nào mà vẫn không thể thuyết phục được bạn gái quay trở lại thì đồng nghĩa với việc 2 bạn đã không thuộc về nhau.

Nếu bạn cố níu kéo thì cũng sẽ chỉ để lại trong bạn những nỗi thất vọng mà thôi.

Chúc bạn sớm tìm được người bạn gái yêu thương mình.

Có thể cố ấy đang thử thách bạn thêm điều gì chăng? Hãy thử kiên nhẫn thêm 1 thời gian xem ý của cô ấy thế nào. Nếu cô ấy vẫn giữ khoảng cách và hờ hững với bạn như vậy thì đồng nghĩa với việc cô ấy sẽ không thuộc về bạn đâu. 

Cách duy nhất là hãy từ bỏ và tìm đối tác mới bạn nhé!

Người ta đã nói thế rồi thì ko nên níu kéo làm gì mất công bạn ạ, đau 1 lần rồi kết thúc chứ cứ để dai dẳng mệt mỏi lắm. Để ở bên cạnh nhau phải có sự cố gắng từ cả 2 phía, 1 mình bạn níu kéo chẳng mang lại kết quả gì đâu.

Coi như món quà bạn mới tặng là một sự kết thúc cho đoạn tình cảm đó đi. Quên nó đi để có thể tiếp tục bước tiếp trên con đường của bạn, thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả thôi.

Chúc may mắn!

Xin chào bạn. Theo mình thì phần lớn thì các cô gái đều chọn người đàn ông có thể mang lại cảm giác an toàn cho bản thân họ. Và sự an toàn ở đây được hiểu là cảm xúc, thể xác và vật chất.

Khi người đàn ông mang đủ các yếu tố đó sẽ rất dễ thu hút các cô gái.

Đã vậy còn cố níu kéo làm gì. Ko biết thế nào chứ nếu con gái đã ko còn tình cảm thì có nghĩa là hoàn toàn ko còn tí tình cảm nào đâu. Có thể lúc cao hứng thì vui vậy thôi, chứ ng cũ thì thành ng dưng rồi. Ko như con trai dù có 2-3 cô thì vẫn lưu luyến ng cũ. Cái này là bản năng của giống loài rồi. Nên tốt nhất, tìm kiếm đối tác khác đi, đừng cố níu giữ làm gì mà gây ức chế cho cả 2.

Một khi con gái đã nói rõ ràng vậy thì chính xác là hết tình cảm và hết yêu bạn nhé. Với con gái chia tay vẫn có thể làm bạn.

Còn vụ rủ đi cafe hôm sinh thì có thể là cô ấy rủ đi như một người bạn thôi, bạn bè đi cafe là bình thường, hoặc muốn bình thường hóa quan hệ với bạn. Hoặc đơn giản là không có người đi chơi cùng, rủ bạn thêm cho vui. :)

Mình nghĩ bạn nên xác định hai người có thể làm bạn thôi. Đã hết duyên, hết yêu thì có nói chuyện, nhận quà hay gì thì cũng chỉ với danh nghĩa là bạn. Nyc thì vẫn có thể nói chuyện vui vẻ với nhau mà.

bạn hỏi kĩ lí do đi 'như kiểu anh sai ở chỗ nào hay ko tốt ở chỗ nào chẳng hạn hoặc nói rõ tâm tư suy nghĩ của mình cứ bộc lộ ra hết đi . con gái thường sẽ rung động trước những câu thật lòng như vậy

bạn có thể thử qua với

ứng dụng hẹn hò
xem sao. Mình cũng đã trải qua trường hợp này và hiện đã có người yêu mới rồi nhé

Chắc các bạn mới yêu, cô ấy con còn nhõng nhẽo và khó tính. Lý do cô ấy như vậy theo mình là vì cô ấy chưa nhường nhịn bạn, chấp nhận bạn. Muốn như vậy hai bạn phải có thời gian gặp gỡ, nói chuyện, tâm sự, chia sẻ và định hướng với nhau trong nhiều vấn đề cả quá khứ, hiện tại , tương lai. Như vậy mới là còn yêu. Còn nếu cô ấy vẫn thái độ như thế và xa bạn dần tức cô ấy không xác định với bạn. Và như vậy bạn không nên yêu cô ấy nữa. Chúc bạn tỉnh táo và tìm được con đường đến trái tim cô ấy