Mình thấy có rất nhiều bạn ham xem phim Hàn, như vậy có được gọi là nghiện không?

Từ khóa: Âm nhạc

Trả lời

Đó là sở thích, sở thích là đam mê không phải "nghiện"

Nội dung liên quan

Có phim nào bạn rất tâm đắc nhưng không dám xem lại?

Với mình là Hachiko, đau lòng quá không chịu nổi :((

List nhạc hay bài hát yêu thích hiện tại của bạn là gì?

Bữa giờ chỉ nghe đi nghe lại mấy bài của ông Shawn Mendes với Charlie Puth nên list nhạc cũ với hơi nghèo nàn, mọi người gợi ý list nhạc hay hay giúp mình với. 

Tại sao mình không muốn xem những bộ phim hiện đang nổi và có nhiều người xem?

Chẳng hạn bây giờ đang có một bộ phim rất hay, có rất nhiều người xem, thông tin của nó xuất hiện ở khắp nơi, cùng với đó là rất nhiều lời khen ngợi. Mình không ghét việc xem phim, và với những bộ phim như thế, mình biết chắc chắn đó là một bộ phim đáng xem. Nhưng mình lại né tránh nó một cách thái quá. Mình tuyệt đối lướt qua thật nhanh bất cứ thứ gì nhắc đến bộ phim đó và thỉnh thoảng thấy sợ khi thấy nó nữa. Và sẽ phải rất lâu sau, nếu muốn, mình mới có thể xem nó.

Có vẻ việc xem phim này là một ví dụ điển hình. Thỉnh thoảng mình cũng có cảm giác giống vậy đối với một bài hát, bài viết... Không biết bạn có bao giờ thấy vậy không, và nguyên nhân của việc này là gì?Làm sao để ngừng yêu đơn phương?

Biết là tình cảm của mình sẽ chẳng được đáp lại, mối quan hệ sẽ chẳng đi tời đâu nhưng để ngừng thích người ta thì khó quá

Ngày 20-10 phụ nữ thường mong nhận được món quà thế nào?

Bạn trai mình thường tặng hoa. Những bó hoa đẹp và không hề ít tiền nhưng chỉ dùng được ít ngày rồi bỏ, mình thấy rất phí. Mình không nói với anh ấy vì lo anh ấy buồn và đánh giá mình thực dụng.

Các chị em thấy sao? nếu là các bạn thì các bạn thường mong muốn nhận được gì vào ngày này?

Trong vòng phỏng vấn nếu bị hỏi “Bạn hãy bán dầu gội cho người trọc” thì bạn xử lý thế nào?