1. Noron.vn
  2. Mình thích bạn này một thời gian nhưng bạn ấy có người yêu rồi thì làm thế nào để quên được bạn ấy?

Mình thích bạn này một thời gian nhưng bạn ấy có người yêu rồi thì làm thế nào để quên được bạn ấy?

Từ khóa: tình yêu , yêu đơn phương

Trả lời

mình nghĩ là vào facebook bồ của bạn kia check thử,nếu bạn cảm thấy thằng này nó kiếm con bồ mà ko bằng mình,đúng là ko có con mắt,nói chung một lúc sau mà cảm thấy bực mình thì sẽ dễ hết thích bạn kia hơn

Có tự tin và đủ cứng thì đập chậu cướp hoa.

Còn tự thấy ko được quyết định từ bỏ thì kiếm cái gì đấy cần sự tập trung cao mà làm, chơi game quên đời chẳng hạn =)).

Như người phương Tây thì người ta vẫn cứ sẽ nói ra để phần nào cho người kia hiểu tình cảm của mình và mình cũng có cơ hội thổ lộ. Còn về sau tiếp tục làm bạn hay không là do 2 người quyết định, nhưng vì mình đã xác nhận rằng họ đã có người yêu và mình cũng đã thổ lộ rồi nên mình không còn gì để than phiền cả, cái gì tới sẽ tới và cũng sẽ trôi qua thôi.
Nói ra cho bạn ý biết. 

Thử kua người yêu của bạn ấy xem sao.

Đâu cần phải quên đâu bạn. Bạn thích thì cứ thích thôi. Thích thầm lặng thì chẳng ai nói gì được bạn. Trừ khi bạn tính đập chậu cướp bông thì lúc ấy lại khác. Còn nếu bạn hỏi cách để hết thích người ta ngay lập tức thì mình nghĩ chỉ có cách bạn tìm đối tượng khác để theo đuổi thôi. Bạn có cố quên bằng cách cắt đứt liên lạc hay gì đi nữa thì đến khi bỗng dưng gặp lại hoặc có một mối liên hệ nào đó với người ta, tình cảm ấy nó vẫn tồn tại và "bung lụa" ấy mà.

Mình nghĩ là không khó lắm đâu, chỉ cần cố gắng tuyệt đối không liên lạc (nhắn tin, gọi điện, vào tường fb, instagram xem ảnh) trong vòng liên tục 26 ngày bạn sẽ bắt đầu cảm thấy điều này chẳng có gì mà không quên được cả.

Và đương nhiên nếu bạn là một người lý trí thì có thể còn cần ít hơn 26 ngày luôn.

Còn tại sao lại là 26 ngày thì do mình có đọc ở một tài liệu khoa học nào đó chỉ ra là đồng hồ sinh học của con người cần liên tục 26 ngày để thích nghi với một thói quen nào đó.

Quan trọng hơn là mình đã dùng cách này rồi, và thấy nó có hiệu quả thật

Nội dung liên quan

Trong lớp, em cứ bị các bạn gắn ghép với 1 bạn khác. Nhưng thật sự là em không thích bạn ấy. Với lại bạn ấy cũng đã có bồ rồi. Em phải làm như thế nào ạ?

Kỉ niệm mà bạn nhớ nhất thời còn là học sinh cấp 3 ?

Giờ hết thích crush rồi nhưng bạn ý thích lại mình thì sao đây?

Cho em xin 1001 tips tìm phòng trọ nhanh chóng với ạ, em sắp vô gia cư rồi huhu?

Hicc mùa dịch vừa rồi e có trả phòng chủ cũ bây giờ vì công việc mà phải lên thành phố nhưng e không có chỗ nào để đi hết. Anh chị có thể chia sẻ cho e có cách nào tìm phòng trọ nhanh mà uy tín chút không ạ ? E sợ mấy hội nhóm facebook lắm bị lừa mấy lần rồi

Cần chuẩn bị gì để sống độc thân cả đời?

Về con người em, em không không xấu,ngoại hình khá ổn,cao, em là nam,22 tuổi. Em không phải gay, hay LGBT gì, em hoàn toàn thẳng. Em dự định mình sẽ độc thân cả đời, và sẽ tới một nước châu âu để sống. Vậy em cần chuẩn bị những gì ạ ?

Nếu bạn là một cuốn sách thì đó sẽ là sách thể loại gì?