1. Noron.vn
  2. Mọi người có thể nhớ được giấc mơ của mình không, giấc mơ nào là kì quặc nhất mà bạn có thể nhớ được?

Mọi người có thể nhớ được giấc mơ của mình không, giấc mơ nào là kì quặc nhất mà bạn có thể nhớ được?

Trả lời

Tui nhớ được vài giấc mơ kiểu là lạ á. Thường thì mấy giấc mơ nhớ được đều là phiêu lưu, gặp những người xa lạ ( người áo trắng ,mũ trắng ,tóc trắng mà ko thấy mặt ròi cứu tui trong giấc mơ khi tui suýt bị xe tông nek :)))có giấc mơ tui nói chuyện với một hồn ma ròi nhớ mãi nx .......

Đa số những giấc mơ của mình điều nói về tiền kiếp của chính mình :)) rất nhiều thời đại khác nhau và cũng như trải nghiêm việc học và làm việc khác nhau ..... chắc do khai mở charka thứ 6 third eyes nên có thể nhớ lại các kiếp trước hehehe.

Đa số giấc mơ của mình đều được mình dùng làm bản thảo để viết truyện, và mình thưởng xuyên tưởng tượng để tiếp diễn nó. Nói thật thì giấc mơ kỳ quặc của mình rất rất nhiều luôn, nhưng nhớ nhất chắc là lần gặp một bà phù thủy trong ngõ nhà mình, ừm, mình gặp lại bà ấy ba lần lận, và mình chẳng hề cố ý nghĩ tới. Thú vị là những giấc mơ ấy quá thật và mình cảm nhận được cả cảm xúc trong đó, bà ấy còn nhớ được những chuyện ở giấc mơ khác. Còn có lần mình biết mình đang mơ nhưng vẫn chẳng thấy nó vô lý gì cả.

Mình từng mơ thấy mình bế đứa cháu của anh họ, không may mình làm rơi cháu bé xuống nước. Rồi không hiểu sao những bộ phận trên người cháu nó bị tách rời nhau ra. Từ đó đến nay, mình chỉ dám nói chuyện và chạm nhẹ vào nó, không dám bế cháu luôn. Ám ảnh thực sự!!!

- Có những giấc mơ mình mơ thấy chi tiết nó xảy ra ở ngoài đời ra sao, lúc tỉnh dậy mình chỉ nhớ được giấc mơ khi vừa mới thức dậy nhưng cảm thấy không cần thiết nên đã quên đi. Rồi bỗng 1 ngày nào đó mình có cảm giác những khung cảnh này mình đã thấy trong giấc mơ rồi, vì nó rất quen thuộc và mình tìm hiểu thì nó là hiện tượng Déjà vu.

- Giấc mơ kì quặc nhất đó là mình mơ thấy có người tí hon, tầm 5 - 10cm thôi. Thấy họ làm cái gì đó, nhưng lâu rồi mình chả nhớ😴😩

Việc ghi lại giấc mơ là thói quen sở thích của mình. Hầu như đa số mình đều nhớ được, hiếm lắm mới quên được thôi. Mình luôn giữ một cuốn sổ tay lưu lại giấc mơ của mình, vì mình xem đây là một tài sản, một cái gì đấy kỳ diệu mà không tìm lại được.

Giấc mơ kỳ quặc nhất của mình rất nhiều, không thể nhớ được,,,,

https://cdn.noron.vn/2021/07/26/90679189766994890-1627284487.jpg
Mình mơ thấy "một thế giới toàn bạo lực,  trẻ con được giáo dục các hành vi bạo lực từ nhỏ bằng các trò chơi như xé gấu bông,  ai xé càng tàn ác càng nhẫn tâm thì càng được nhiều tiền,  người đi tập thể dục thấy xác người dưới cống,  máu tràn lên trên cống là những chuyện bình thường. Và danh hài Hoai Linh là nghệ sĩ đc yêu thích nhất với những màn giết người khủng khiếp nhất." Tỉnh dậy răng cứ đập vào nhau k dừng lại đc! Những giấc mơ của mình luôn bất ngờ nên mình rất vui và hứng thú haha

Mình nhớ khá nhiều và còn ghi chép lại. Kì quặc thì có nhiều lắm, nhưng kì quặc nhất là người mình bị khoét ra. Lúc đấy mình vãi hết cả mồ hôi ý!

Trưa nay ngủ mơ bị giàu cái giật mình tỉnh dậy toát hết cả mồ hôi sợ vd
Vì một lí do nào đấy mà giấc mơ của t luôn rơi vào loại tình huống t bị ai đó hoặc cái gì đó đuổi. Thỉnh thoảng thì mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống. Thích đến phát sợ :))))

Nội dung liên quan

Bạn còn nhớ ước mơ đầu tiên của mình là gì?

Có một lần tôi mất mật khẩu facebook, sau một lúc loay hoay tìm cách để lấy lại mật khẩu màn hình facebook hiện ra hỏi tôi câu hỏi bí mật để gửi mã xác nhận về cho tôi. Câu hỏi dành cho chính bản thân tôi 8 năm về trước...

- " Ước mơ của bạn là gì? "...tôi đã điền rất nhiều câu trả lời nhưng chẳng câu nào đúng cả...

- Đến bây giờ tôi vẫn chưa tìm lại được tài khoản ấy.... Nhưng tôi lại tìm được một sự thật rằng thứ tôi mất không phải là mật khẩu...mà chính là ước mơ đầu tiên của cuộc đời mình.

Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh là ngày tháng năm nào?

Giải mã giấc mơ?

Mơ thấy crush của mình một cách thường xuyên liên tiếp trong giấc mơ nói lên điều gì? Điều đó có ý nghĩa gì với tương lai của mình vậy các bạn giúp mình với nhé.

Trai ngoan có thích gái hư không?

Thường nghe gái ngoan thì thích trai hư, vậy ở đây có ai là trai ngoan mà thích gái hư không, vì sao bạn thích?

Cải thiện kỹ năng viết của bản thân như thế nào?

Ngoài đọc và luyện viết nhiều thì có cách nào cải thiện kỹ năng viết tốt hơn?

Bạn có cảm thấy ngần ngại khi đặt câu hỏi trên Noron không, nếu có thì vì sao bạn lại cảm thấy như vậy?